Cách tải video trên Youtube

Rất nhiều bạn muốn download những video mà mình yêu thích trên Youtube, Facebook hoặc những bộ phim về máy nhưng chưa biết sử dụng bằng cách nào.

Có khá nhiều cách được chia sẻ và Techgosu sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách cực kì đơn giản để download những video và những bộ phim về máy tính của mình. Các bạn cũng có thể áp dụng cách này trên điện thoại (Xem thêm tại đây)

Với cách này thì các bạn sẽ sử dụng Add-on của trình duyệt Firefox hoặc Chrome đều được mà không cần cài đặt thêm bất kì phần mềm hoặc ứng dụng nào. và Add-on đó có tên “Flash Video Downloader”.  Trong bài viết này, mình có hướng dẫn bằng video để tiện cho các bạn theo dõi. Chúng ta sẽ làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở trình duyệt Firefox và mở Add-on lên.

Xem thêm  Làm theo những điều này, đố ai còn táy máy được smartphone của bạn nữa

Cách tải video trên youtube

Mở Add-on của trình duyệt Firefox

Bước 2: Tìm “Flash Video Downloader” và tải về.

Cách tải video trên youtube

Tìm kiếm Add-on “Flash video download” trên Firefox

cách tải video trên youtube

và trên trình duyệt Chrome

Bước 3: Sau khi tải xong các bạn restart lại trình duyệt Firefox

Cách tải video trên youtube

Restart lại trình duyệt

Bước 4: Vào Youtube và mở video bạn muốn tải. Nhấn nút tải về nằm ở phía góc phải của trình duyệt. Điều đặc biệt là Add-on này sẽ cho bạn chọn lựa nhiều video với độ phân giải khác nhau hoặc các định dạng khác nhau. Sau đó chỉ cần nhấn vào nút Download.

Cách tải video trên youtube

Tuỳ chọn tải về

Và bây giờ đã tải xong, bạn hãy trải nghiệm video của mình nhé. Các bạn nên lưu ý điều này, Add-on này hỗ trợ tải video không chỉ trên Youtube, mà còn có thể tải về được những file âm thanh, những bộ phim hoặc video clip trong hầu hết các trang web, kể cả Facebook

Xem thêm  Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ Pin Macbook?

Cách tải video trên youtube

Thông báo đã tải xong

Clip hướng dẫn cách Download video:

Chúc các bạn thành công.