Những hình ảnh đầu tiên về Galaxy Note8 với cụm camera kép

Galaxy Note 8 tuần này lại được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao khi xuất hiện trên internet hôm nay với diện mạo cực đẹp.

samsung galaxy note 8

Chiếc Galaxy Note 8 xuất hiện với cụm camera kép ở mặt lưng được cho là lấy cảm hứng từ Galaxy S8, trông rất ảo diệu và lôi cuốn. Tất nhiên loạt ảnh được tung lên mạng hôm nay là ảnh dựng (render) chứ không phải hình ảnh chính thức của Galaxy Note 8.

Theo mô tả, Galaxy Note 8 sẽ sở hữu màn hình vô cực Super AMOLED Infinity kích cỡ 6.4 inch độ phân giải 4K, gần như là không có viền, điều Samsung đã làm và thành công với Galaxy S8 hiện tại. Ở mặt lưng dễ dàng nhận thấy cụm camera kép khá giống với iPhone 7 Plus, chỉ khác biệt là nó được đặt theo chiều dọc thay vì nằm ngang như iPhone 7 Plus.

Xem thêm  Apple phát hành iOS 9.3.5 khắc phục 3 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

https://twitter.com/VenyaGeskin1/status/848255791434014720

Thông tin đăng tải lên twitter về cấu hình và ảnh render Note8

Bên dưới cụm camera là cảm biến đo nhịp tim và đèn Flash. Thông tin thêm là Galaxy Note 8 sẽ được trang bị loa Stereo và sở hữu thỏi pin dung lượng 4000mAh. Và với việc loại bỏ nút home vật lý thì chắc chắn Samsung cũng sẽ tích hợp cảm biến vân tay đâu đó trên màn hình của Galaxy Note 8, chúng tôi sẽ liên tục thông tin đến bạn đọc về dòng Note vốn là sản phẩm dành được nhiều cảm tình của người dùng.

Theo Redmondpie