iPhone 7 Plus màu xanh (Deep Blue) liệu chỉ là tin đồn?

Những hình ảnh mới xác nhận iPhone 7 Plus màu xanh (Deep Blue) cực đẹp và hoàn thiện.

Đã có rất nhiều thông tin về iPhone 7 gần đây khi mà thời gian giới thiệu thế hệ mới của iPhone đang tới gần. Trước đó, đã có thông tin cho rằng màu sắc mới sẽ là màu Đen (Space Black) Nhưng với những hình ảnh dưới đây có thể khẳng định iPhone sẽ có thêm màu Xanh bên cạnh những màu trước đây như Bạc, Vàng và Vàng hồng.

Những tin tức về iPhone 7 Plus đã xuất hiện trước đây

Rất nhiều người dùng đã hi vong màu đen của iPhone sẽ được thêm vào. Nhưng khi xem những hình ảnh này, hầu hết mọi người đều cực kì ấn tượng với màu xanh của iPhone 7 Plus, thậm chí những hình ảnh rò rỉ lần này được chụp ở mọi góc độ và cực kì kĩ lưỡng. Các hình ảnh bao gồm những góc từ các cạnh bên, mặt lưng, camera kép, không có giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Và đặc biệt với hình ảnh mặt trước chạy trên một phiên bản beta của iOS 10 với những thẻ thông báo và hình nền mới. Nó còn được so sánh với iPhone 6 và 6 Plus. qua hình ảnh này ta có thể thấy kích thước tương tự như đời iPhone 2015

Xem thêm  Apple phát hành bản cập nhật chính thức cho Mac OS Sierra 10.12.1

Màu xanh rất có thể sẽ là xu hướng sắp tới. Samsung đã áp dụng màu sắc mới trên Galaxy Note 7 (Blue Coral) và có lẽ Apple cũng sẽ làm như vậy.

iphone 7 plus

Cho dù những bức ảnh này chỉ là những tin đồn, nhưng chỉ còn 1 tháng nữa thế hệ iPhone sẽ được công bố, vì vậy chúng ta có thể tin đây là những mẫu sẽ được giới thiệu. Nhìn vào những bức ảnh này, chúng ta có thể thấy màu xanh trông khá bắt mắt, nhẹ nhàng và chân thực, hơn nhiều so với những tin đồn của chúng ta trước đây. Có thể, màu xanh này sẽ tạo 1 cú hích mới so với màu vàng hồng rất được yêu thích trong thời gian trước.

iphone 7 plus

iphone 7 plus

Tuy nhiên, vẫn có những điểm nghi vấn để chúng ta có thể coi đây không phải là hình ảnh thật của iPhone 7 Plus. Khi để ý kĩ các bức ảnh, chúng ta sẽ thấy giải nhựa chạy trên iPhone 7 Plus có vẻ không liền mạch và không mượt mà, thậm chí còn hơi “vuông vức” so với những hình ảnh trước đây. Và 1 điểm nữa đó là tất cả các hình ảnh rò rỉ trước đây trên mặt lưng đều có kết nối thông minh Triple-dot, dùng để kết nối với các phụ kiện của riêng nó, như kiểu kết nối bàn phím trên iPad.

Xem thêm  iPhone 7 đầu tiên ở Việt Nam, giá 500 triệu đồng

hình ảnh iPhone 7

“Triple-dot” trên iPhone 7 Plus theo những hình ảnh trước đây

Ngoài ra, nếu người xem kĩ các bức ảnh, sẽ thấy có 1 vài vết nhoè, đặc biệt là gần đèn flash, nút âm lượng, tắt âm thanh, thậm chi logo Apple cũng không được rõ nét. Chính vì thế, rất nhiều người đã cho rằng đây chỉ là 1 hình ảnh chỉnh sửa từ 1 chiếc iPhone 6 Plus.

Các bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Tuy nhiên, vừa rồi chúng ta chỉ nói tới những nghi vấn về hình ảnh này, còn màu xanh trên thế hệ iPhone mới đã xuất hiện rất nhiều và có thể khẳng định màu sắc mới sẽ xuất hiện trên iPhone 7. Cùng xem lại những hình ảnh mới xuất hiện về iPhone 7 Plus màu xanh nhé:

iphone 7 plus

iphone 7 plus

iphone 7 plus

iphone 7 plus

iphone 7 plus

iphone 7 plus

iphone 7 plus

iphone 7 plus

iphone 7 plus

iphone 7 plus

iphone 7 plus

iphone 7 plus