OLED touchbar trên MacBook Pro mới sẽ được gọi là “Magic Toolbar”

OLED touchbar trên thế hệ tiếp theo MacBook của Apple sẽ được gọi là “Magic Toolbar”, theo một đơn đăng kí nhãn hiệu được thực hiện vào đầu năm nay.

Đơn đăng kí này được công ty “Presto Apps Mỹ LLC” thực hiện vào ngày 05 tháng 2 năm 2016. Điều thú vị, công ty đã sử dụng các luật sư giống những người đăng kí cho nhãn hiệu “AirPod” ở Indonesia, Canada và Malaysia.

macbook_pro_2016

Các nhãn hiệu này đã được áp dụng tại Class 9, trong đó bao gồm phần cứng máy tính, thiết bị cầm tay, máy tính bảng, đông hồ thông minh, điện thoại và nhiều thiết bị khác. Từ khi Apple sở hữu các bản quyền nhãn hiệu cho Magic Keyboard, Magic Trackpad, và Magic Mouse, các trang web lưu ý rằng Apple:

Xem thêm  Apple sẽ giới thiệu Macbook Pro, Air và iMac AMD với màn hình 5k của LG

Gần như chắc chắn sẽ có thể để ngăn chặn bất kỳ công ty nào khác áp dụng cho nhãn hiệu ‘Magic Toolbar ‘, trên cơ sở đó là tương tự với nhãn hiệu hiện có của Apple.

Với OLED Touchbar, thay vì phím vật lý, một màn hình dài sẽ hiển thị các phím chức năng phù hợp với từng tác vụ hay ứng dụng hiện tại. Mục đích của Apple là để đơn giản hóa các phím tắt thường dùng của khách hàng. Màn hình này sẽ hiển thị các phím điều khiển khi bạn mở iTune, sẽ hiển thị các lệnh như cắt và dán khi bạn thực hiện các tác vụ. Nó cũng cho phép Apple thêm vào các nút bấm mới qua cập nhật phần mềm mà không cần phải tốn chi phí nâng cấp phần cứng nữa.

Điều bí mật đặc biệt này hy vọng sẽ được tiết lộ vào ngày 27 tháng 10, được cho là sẽ giới thiệu với các fan công nghệ trên thế giới thiết kế mới của MacBook Pro với OLED touchbar Magic Toolbar!

Xem thêm  Linux tròn 25 tuổi và là hệ điều hành phổ biến nhất thế giới

Theo cultofmac