Tạm khóa tài khoản Facebook hoặc xóa Vĩnh Viễn

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới nhưng cũng có nhiều vấn đề. Đôi lúc vì một lý do nào đó chẳng hạn bạn không muốn sử dụng tài khoản facebook của mình nữa, xóa vĩnh viễn facebook và còn nhiều lý do khác nữa…hoặc bạn muốn chỉ là tạm khóa facebook một thời gian thôi. Ok bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn.

Hướng dẫn tạm khóa facebook đến lúc  bạn muốn mở lên lại:

Trước tiên bạn đăng nhập facebook cái đã chứ, sau đó bạn vào phần cài đặt để thiết lập tạm khóa facebook.

khóa facebook

Click vào và chọn Cài đặt

khóa facebook

Chọn Phần bảo mật, Sau đó bạn nhìn xuống phía dưới cùng thấy dòng Vô hiệu hóa tài khoản. Bạn click vào chọn vô hiệu hóa tài khoản facebook (như hình dưới)

 khóa facebook

Trước lúc vô hiệu hóa tài khoản facebook sẽ yêu cầu nhập mật khẩu bạn hãy nhập chính xác mật khẩu facebook cảu bạn và chọn tiếp tục (xem hình dưới).

khóa facebook

Ở phần này facebook có hỏi bạn một số lý do tại sao lại xóa facebook. Bước này bạn cứ click vào một lý do nào đó rồi hãy nhấn  vô hiệu hóa

Xem thêm  Cách kiểm tra sức khoẻ ổ cứng Macbook bằng Disk Utility

khóa facebook

Khi bạn nhấn vô hiệu hóa Facebook sẻ hỏi bạn thêm một lần nữa bạn có chắc chắn muốn huy kích hoạt tài khoản của mình khô? Nhấn chon Vô hiệu hóa ngay

vô hiệu hóa facebook

Như vậy là đã vô hiệu hóa thành công facebook của bạn rồi đấy. Sau khi vô hiệu hóa nếu bạn muốn kích hoạt lại tài khoản của mình thì cứ đăng nhập như bình thường là được.

Cách xóa facebook  ra đi vĩnh viễn

Bạn hãy chắc chắn 100% rằng bạn muốn xóa facebook nếu làm bước này nhé. Nếu muốn xóa facebook thì làm như sau:

Click vào Link xóa Facebook  và chọn xóa tài khoản của tôi

xóa tài khoản facebook

Sau khi bạn Click chọn xóa tài khoản facebook, hãy đợi 14 ngày sau đó facebook của bạn mới ra đi vĩnh viễn. Nếu bạn đăng nhập trong khoảng thời gian đó thì tài khoản bạn xem như không được xóa và vẫn sử dụng như bình thường.

Xem thêm  Tạo mật khẩu dấu vân tay cho iPhone, iPad từ phiên bản iOS 8 trở lên

Như vậy là mình đã hướng dẫn bạn 2 cách để vô hiệu hóa và xóa facebook. Chúc các bạn thành công!