Trên tay đồng hồ thông minh Samsung Gear S3

Vào triển lãm công nghệ IFA năm ngoái, Samsung đã cho ra mắt dòng đồng hồ thông minh mang tên Gear S2 và Gear S2 classic, và đã mang đến nhiều điểm đáng chú ý dành cho giới công nghê.

Ngoài thiết kế ôm tròn tương tự với đồng hồ đeo tay truyền thống, các sản phẩm của dòng Gear S2 đã giới thiệu đến người dùng phần mềm tương tác Tizen, có thể thực hiện điều khiển mặt bezel quay. Không ngoại lệ, trong triển lãm IFA 2016, đây sẽ là thời điểm để Samsung cho ra mắt thế hệ mới của thiết bị đồng hồ thống minh này với sự ra mắt của Gear S3 frontierGear S3 classic.

trên tay samsung sear s3 classic

Trên tay Samsung Gear S3

Hai dòng sản phẩm mới của S3 năm nay vẫn mang đậm thiết kế của phiên bản năm ngoái, và đặc biệt cải tiến thêm một vài tính năng sáng tạo mới.Samsung đã kết hợp cùng nhà thiết kế đồng hồ Yvan Arpa và nghệ sĩ Arik Levy để tạo ra thiết kế dây đeo và bề mặt cho dòng Gear S3 sắp tới. Samsung cũng đã thu thập những phản hồi của người tiêu dùng của S2 để có thể tập trung nâng cấp phiên bản mới này, ví dụ về tuổi thọ pin cũng như khả năng âm thanh của nó.

Xem thêm  iPhone 7 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam, nút Home truyền thống không còn

Tương tự như Gear S2, Gear S3 được đánh giác chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP68. Nhưng với những cải tiến trong việc nâng cấp cho các sản phẩm đồng hồ thông minh, các sản phẩm mới có thể có khả năng chống nhiệt cao hơn, thậm chí bạn có thể mang cả Gear S3 trong một phòng tắm hơi mà không làm ảnh hưởng đến các tính năng của thiết bị.

trên tay samsung sear s3 classic

Trên tay Samsung Gear S3

Kích thước pin được tăng từ 250 lên 380mAh, và tăng thời gian sử dụng lên đến 3 hoặc 4 ngày. Ngoài chế độ tiết kiệm bằng cách tắt các tính năng không cần thiết để kéo dài thời lượng pin, Gear S3 bây giờ còn được cải tiến khả năng chơi nhạc riêng của mình ngay cả trên SmartWatch khi Samsung đã thêm speaker và microphone cho sản phẩm đồng hồ đeo tay này ( tính năng mà S2 không có, và bắt buộc phải kết nối với thiết bị điện thoại).

Xem thêm  Apple thử nghiệm iPhone 8 với màn hình cong

Những chiếc Samsung Gear S3  đầu tiên dự kiến sẽ được ra mắt đầu tiên tại Mỹ trong thời gian săp tới. Gear S3 cũng vẫn sẽ khai thác kho ứng dụng giống như đã được triển khai trên dòng Gear S2 và Samsung dự kiến sẽ có khoảng 10,000 ứng dụng có sẵn khi G3 được ra mắt. Dòng đồng hồ thông minh G3 còn được tích hợp tính năng GPS, cho phép bạn theo dõi lộ trình của mình trong khi tập thể dục.

trên tay samsung sear s3 classic

Trên tay Samsung Gear S3

Samsung cũng sẽ đưa đến người tiêu dùng những sự lựa chọn đa dạng cho dây đeo của đồng hồ G3 với các chất liệu như da hay cao su. Cả hai mô hình mới của G3 sẽ có cùng kích thước và được chế tạo từ thép không gỉ nhưng Gear S3 frontier sẽ hơi nặng hơn so với phiên bản còn lại với cân nặng tương tự là 57 và 62 grams. Độ dày của S3 cũng lớn hơn so với phiên bản G2 với 12.9 mm và màn hình cũng được tăng kích thước từ 1.2 inch lên 1.3 inch cùng với độ phân giải 360 x 360 công nghệ AMOLED. Các màn hình này được cung cấp bởi nhà sản xuất màn hình nổi tiếng Gorilla Glass với phiên bản Gorilla Glass SR+ dành cho các thiết bị đồng hồ đeo tay.

Xem thêm  Lenovo, LG và HP trình làng mẫu máy tương tự Macbook tại CES 2016

Sản phẩm Samsung Gear3 dự định chính thức được tung ra thị trường vào tháng 10 tới. Trong khi Gear S3 classic sẽ có sẵn chế độ kết nối Bluetooth, Gear S3 frontier được trang bị tính năng LTE. Thậm chí chuẩn chị cho ra mắt các phiên bản thiết bị mới, Samsung cho biết vẫn sẽ tiếp tục sản xuất sản phẩm Gear 2, Gear Fit 2 đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Những hình ảnh về Samsung Gear3

Theo phonearena