Hướng dẫn cách tải Video trên Hệ điều hành Android

Cách tải Video trên hệ điều hành Android

Bạn muốn tải những Video yêu thích trên Youtube, từ Facebook, những bộ phim hay về điện thoại của mình nhưng chưa biết làm cách nào. TechGosu xin giới thiệu đến các bạn một cách tải những Video một cách cực kì đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách tải Video trên hệ điều hành Android thông qua Add-ons của trình duyệt Firefox mà không cần phải cài đặt thêm ứng dụng nào. Cách này áp dụng trên cả  Smartphone  và máy tính bảng chạy Android nhé.

Đầu tiên các bạn vào Google Play và tải về điện thoại trình duyệt Firefox, bước này khá đơn giản nên chắc mình không cần hướng dẫn. Theo cách này chú ý là các bạn muốn tải Video nào thì cho video đó chạy trên trình duyệt FF nhé. Ví dụ, tải video từ Youtube thì cũng chạy trên FF chứ không chạy trên ứng dụng Youtube.

Xem thêm  Zenfone 2 - Cập nhật Android 6.0 chính thức ngay từ hôm nay

Android-tai-video-0

Bước 1: Các bạn mở trình duyệt Firefox lên và nhấp vào biểu tượng tiện ích của Firefox như trong hình. Trong hình mình hướng dẫn các bước khá chi tiết nên chắc không cần phải giải thích nhiều.

Android-Tai-video-1

Bước 2: Nhấp vào “Tools”

Android-Tai-video-2

Bước 3: Nhấp “Add-ons”

Android-Tai-video-3

Bước 4: Nhấp “Browse all Firefox Add-ons”

Android-Tai-video-4

Bước 5: Nhập vào ô tìm kiếm: “Flash video downloader”

Android-Tai-video-5

Bước 6: Nhấp vào Add-ons Flash Video Downloader và Add to Firefox sau đó Install và đợi khoảng 10 giây sau đó restart lại FF.

Android-Tai-video-6

Android-Tai-video-7

Sau khi hoàn thành các bạn cho chạy Video cần tải về trên trình duyệt Firefox, và lúc này Add-ons của FF sẽ tự bắt link tải video. Công việc còn lại của chúng ta khá đơn giản: nhấp vào biểu tượng tải về

Android-Tai-video-8

Add-ons của Firefox sẽ cho các bạn nhiều lựa chọn tải về với chất lượng khác nhau, hoặc file nén dành cho điện thoại với định dạng .3gp rất tiện lợi.

Xem thêm  Một số điện thoại Android bí mật gửi dữ liệu về Trung Quốc

Android-Tai-video-9Android-Tai-video-10

Hiện tại, ngoài “Flash Video Downloader”, Firefox còn có khá nhiều Add-ons hỗ trợ tải video khác như:

1-Click Youtube Video Download

Video DownloadHelper

Video Downloader professional,……

Chúc các bạn thành công!