Apple phát hành bản beta 4 của iOS 9.2 và bản beta 3 của tvOS 9.1

Apple vừa cho ra mắt phiên bản beta thứ tư cho iOS 9.2 đến người dùng và các nhà phát triển người dùng phổ thông để tiến hành thử nghiệm. ios-9-2-beta-4-techgosu-com

Phiên bản iOS 9.2 beta mới được đưa ra được đánh số 13C5075 và tương thích với tất cả các dòng iPhone, iPad và iPod touch hiện đang chạy những với những phiên bản iOS 9 khác. Ngoài ra, Apple cũng đã phát hành phiên bản beta thứ 3 của tvOS 9.1 dành cho sản phẩm Apple TV.

apple-tvos-9-1-beta-3-techgosu-com

Người dùng hiện đang sử dụng những phiên bản iOS 9.2 beta trước đây có thể tìm thấy phiên bản beta 4 mới trong phần Software Update của máy. Thêm vào đó, bản beta mới còn cho phép downlod IPSW từ iOS Developer Center. Tương tự, người sử dụng những bản beta hiện có trên hệ thống Apple TV có thể down bản cập nhật mới nhất từ phần mềm Software Update, hoặc bắt đầu download từ Developer Center và dùng iTunes và dây cáp USB để hoàn tất việc cài đặt.

Xem thêm  Những điểm đáng mong đợi từ Macbook Pro 2016

Ở bản beta iOS mới, ngoài các cải tiến hiệu năng và sửa lỗi hiện có,  Apple không đưa ra bất kỳ tính năng nào mới hoặc bổ sung nào đáng kể cho bản phát hành này. Phiên bản mới không hỗ trợ ngôn ngữ Ả rập cho Siri và có một tính năng hỗ trợ cho AT&T được gọi là NymberSync.

Hiện tại, phiên bản iOS 9.1 vẫn là phiên bản hoàn chỉnh gần nhất của iOS dành cho iPhone, iPad và cả Ipod touch. Người dùng Mac có thể thử nghiệm phiên bản OS X 10.11.2 beta 4  bạn có thể download và cài đặt để sử dụng.

Theo osxdaily