Cài đặt Lightroom CC 2017, 2018 cho MacOS

Phần mềm Adobe Lightroom CC chuyên dùng để xử lý ảnh những phiên bản mới nhất sẽ có những tính năng mới giúp người dùng chỉnh sửa anh dễ dàng và nhanh hơn.

cài đặt lightroom cc

Để cài được Adobe Lightroom CC 2017, 2018 trên iMac, Macbook chạy MacOS bạn cần có một tài khoản Adobe mới có thể tải App Creative Cloud về máy và tiến cài đặt. Bạn không nên tải các link không chính thức từ nhiều nguồn không đáng tin cậy trên các blog, forums bởi vì rất có thể máy Mac của bạn sẽ dính mã độc.

Lưu ý: Trước lúc cài đặt Creative Cloud bạn gỡ bỏ tất các các phiên bản Adobe Lightroom trên máy.

cài đặt lightroom cc

Tải về Creative Cloud tại đây

Sau khi cài đặt thành công Creative Cloud bạn đăng nhập tài khoản Adobe sau đó lựa chọn vào mục App để chọn và cài đặt phiên bản Adobe Lightroom mới nhất.

Xem thêm  Ứng dụng Evernote đã có mặt trên Windows Store

cài đặt lightroom cc

Việc còn lại của bạn là chờ đợi thời gian nhanh hay chậm tùy thuộc vào đường truyền internet của bạn Creative Cloud sẽ tự động tải về sau đó cài đặt Adobe Lightroom mới nhất cho bạn.

cài đặt lightroom cc

Sau khi cài đặt thành công bạn tiến hành kích hoạt phần mềm Adobe Lightroom CC để sử dụng. Adobe Lightroom bản quyền khoảng $10/tháng bạn có thể mua để được cập nhật phiên bản mới nhất từ Adobe. Mọi thắc mắc bạn vui lòng comment phía dưới.

Chúc các bạn thành công!