Apple tung ra 2 chương trình sửa lỗi cho một số mẫu MacBook Pro 13inch và iPhone X

Apple vừa cho ra mắt 2 chương trình sửa lỗi ổ cứng SSD dành cho một số phiên bản MacBook Pro 13inch non-Touch Bar và lỗi mô-đun màn hình ở iPhone X.

macbook pro 2018

Hãng cho biết, một số lượng nhỏ MacBook Pro non-Touch Bar 128 GB và 256 GB được bán ra từ tháng 6/2017 đến tháng 6/2018 bị lỗi ổ cứng SSD, có thể gây mất dữ liệu. Apple và các nhà phân phối được uỷ quyền sẽ cung cấp các chương trình sửa lỗi này miễn phí và khuyến khích người dùng nên kiểm tra máy để sử dụng càng nhanh càng tốt. Vì vậy ngay từ bây giờ người dùng có thể kiểm tra trên trang dịch vụ của hãng xem liệu máy mình có nằm trong diện trên không. Với các mẫu MacBook Pro Touch Bar và các phiên bản cũ hơn thì các bạn có thể yên tâm là không có vấn đề gì cả.

macbook pro non touch bar

MacBook Pro non-Touch Bar vướng lỗi ổ cứng SSD

Với iPhone X, hãng nêu ra rằng máy gặp vấn đề ở phần cảm ứng vì một số thành phần trong mô-đun bị lỗi khiến máy chập chờn, lúc dùng cảm ứng được lúc không, thậm chí lúc bạn không chạm vào nó lại tự cảm ứng. Trong trường hợp này, Apple hoặc các nhà phân phối được uỷ quyền sẽ thay mô-đun màn hình miễn phí cho bạn, nhưng nếu màn hình của bạn bị bể, nứt trước đó, thì bạn phải mất phí thay màn hình trước. Ngoài ra, nếu bạn đã trả tiền để thay mô-đun màn hình mới thì Apple sẽ hoàn tiền lại.

Xem thêm  Hướng dẫn Downgrage(hạ cấp) từ iOS 9.2 về iOS 9.1

 

iphone x

iPhone X với lỗi mô-đun màn hình

Theo: TheVerge