Hướng dẫn chèn hình vào chữ ký trên mail Mac OSX

Một chữ ký mail thông thường chúng ta có thể dễ dàng đặt những thông tin liên lạc của mình hoặc chữ ký dưới dạng HTML vào đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn có thể đặt thêm hình ảnh hoặc logo để tạo ra một chữ ký mail đầy đủ và chuyên nghiệp hơn trên ứng dụng Mac Mail của Mac OSX.

mail macosx

Đầu tiên bạn down hình ảnh hoặc logo mà bạn muốn đính kèm trong Mail của mình về máy, hãy đặt file ảnh này ở nơi nào đó bạn dễ dàng tìm kiếm để bạn có thể dễ dàng tải nó lên ứng dụng Mac Mail. Và làm theo các bước hướng dẫn sau:

  1. Mở ứng dụng Mail trên Mac OS, sau đó kéo xuống phần “Mail” và chọn “Preferences”.
  2. Chọn tab “Signatures”, sau đó nhấn vào “+” để thêm chữ ký vào hoặc chọn một chữ ký bất kỳ nào mà bạn muốn sửa đổi.
  3. Tạo một chữ ký như bình thường với những thông tin bạn muốn hoặc định dạng html.        chèn chữ ký mail macos
  4. Để add thêm một hình ảnh hoặc logo vào phần chữ ký, bạn nhấn vào hình ảnh bạn muốn chọn từ Mục “Finder” và kéo thả nó vào phần Signature của ứng dụng Mail.
Xem thêm  Hướng dẫn thay đổi đường dẫn, vị trí lưu file của Skype

chèn chữ ký

Và như thế là bạn đã hoàn thành việc thêm ảnh hoặc logo vào chữ ký của mình và bắt đầu sử dụng. Sử dung chữ ký có hình ảnh trong ứng dụng Mac Mail cũng tương tự như bất kỳ ứng dụng mail khác. Khi bạn soạn một email mới, chỉ cần vào thanh menu “Signature” rồi chọn chữ ký mà bạn vừa tạo trước đó, nó sẽ tự động chèn vào email hiện tại.

chèn chữ ký mail macos

Chữ ký hình ảnh cũng có thể tương tác với một link liên kết hoặc tương tự như tạo một chữ ký HTML trên Mac Mail, bạn cũng có thể tham khảo các hướng dẫn để tạo chữ ký HTML ở đây nếu cần. Đây là những thủ thuật không chỉ cho Mac, mà các người dùng thiết bị di động như iPhone hay iPad cũng có thể sử dụng cách này để cài đặt chứ kỹ HTML  cũng sử dụng hình ảnh và logo trong đó.

Xem thêm  Đổi tên người dùng trên Macbook, iMac