Apple phát hành iOS 10 Beta 8

Mới đây Apple phát hành iOS 10 beta 8 cho các nhà phát triển và công khai bản thử nghiệm beta 7.

Apple đã phát hành iOS 10 beta 8 cho các nhà phát triển để thử nghiệm trên iPhone, iPad, và iPod touch. iOS  10 được hi vọng sẽ mang những điều mới mẻ hơn về các tính năng như tin tức và âm nhạc với nền tảng mới này. Bản nâng cấp mới sẽ được cập nhật với những thiết bị tương thích. Hiện nay bản thử nghiệm Beta 7 đã được công bố rộng rãi và bản Beta 8 đang được phát hành cho các nhà phát triển.

Nếu bạn thử nghiệm iOS 10 beta trên iPhone hoặc iPad, bạn vào Cập nhật phần mềm ứng dụng Cài đặt của bạn để tìm các bản cập nhật OTA. Nếu bạn mốn thử nghiệm bản iOS 10 Beta 8, bạn nên đăng ký là một nhà phát triển.

Xem thêm  Những hình ảnh của iPhone 6SE bất ngờ xuất hiện.

iOS 10 sẽ có các tính năng và thay đổi mới như ứng dụng về âm nhạc và tin tức. Màn hình và màn hình khoá sẽ được thiết kế lại với nhiều Widget hơn, iMessage sẽ có nhiều tính năng hơn và nhiều hơn nữa.

Trước đó, những thông tin khẳng định Apple lên kế hoạch sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 07 tháng 9 để ra mắt iPhone 7 và đặt hàng trước vào ngày 09/09/2016 trước khi bán chính thức vào ngày 16/09/2016.

Thông thường, các phiên bản mới của hệ điều hành iOS sẽ được tung ra trước đó vài ngày và rất nhiều người dùng chờ đợi iOS 10 sẽ được phát hành vào ngày 14/09.

Chúng ta cùng chờ đợi ở phiên bản iOS 10 sắp tới nhé!

Theo 9to5mac