Đồng hồ thông minh Samsung Gear S3 dự kiến ra mắt trong tháng 09 tới

Sau khi cho ra đời chiếc vòng đeo tay Samsung Gear S2, sản phẩm được xem như là một trong những smartwatch tốt nhất trên thị trường, nhà sản xuất Samsung chuẩn bị cho ra mắt phiên bản mới Gear S3.

Samsung Gear S3

Nhưng khi nào thì Samsung sẽ cho ra phiên bản kế tiếp đến với những tín đồ yêu thích đồng hồ thông minh phiên bản mới S3 sau khi đã khá thành công với phiên bản Gear S2 với thiết kế đẹp cùng nhiều tính năng đáng chú ý.

Theo SamMobile, wearable devices hay còn gọi là các thiết bị có thể kiểm tra các dấu hiệu về sức khỏe của chúng ta sẽ rất được chú ý tại triển lảm IFA 2016 diễn ra vào tháng 09 sắp tới tại Berlin, Đức.

Điều này dường như khẳng định thêm cho những tin đồn trước đó rằng Samsung đặc biệt cho ra mắt sớm sản phẩm mới Note 7 của dòng sản phẩm đình đám Galaxy Note vào đầu tháng 08, để nhường chỗ cho việc ra mắt dòng sản phẩm vòng đeo tay theo dõi sức khỏe, tập thể dục Gear S3 mới trong triển lẫm IFA 2016 sắp tới.

Xem thêm  Pokémon Go sẽ có trên Apple Watch vào cuối năm nay

Nhưng điều đặc biệt hơn cả, theo một vài nguồn tin cho biết rằng Gear S3 sẽ được thiết kế với viền xoay, đồng nghĩa với việc người dùng trông chờ phiên bản mới này sẽ có mặt tròn mang đến cho người dùng một sự thoải mái khi di chuyển qua các menu. Như chúng ta được biết, viền xoay là một trong những tính năng được xem là tốt nhất của dòng Samsung Gear S2 nên việc Gear S3 vẫn giữ nguyên tính năng này được xem là một tin tuyệt vời đối với người tiêu dùng.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một dòng sản phẩm wearable thì Samsung Gear S3 có thể là một sự lựa chọn đáng giá. Gear S2 vẫn đang là một trong top những sản phẩm đồng hồ thông minh bán chạy nhất, và sự ra mắt sắp tới của cả Apple Watch 2 và S3 có thể dễ dàng trở thành những sản phẩm nổi bật của ngành công nghệ trong năm nay.

Xem thêm  Nokia xác nhận sẽ trở lại vào cuối năm nay!

Theo Techradar