Nóng: Lộ diện màn hình mới của iPhone 7

Trên trang Weibo, công ty sửa chữa điện thoại GeekBar tiếp tục chia sẻ những hình ảnh về các bộ phận được cho là của iPhone 7 và cụ thể là hình ảnh về màn hình của chiếc iPhone 7 sẽ được ra mắt sắp tới. Trong đó, xuất hiện một bức ảnh khá thú vị khi màn hình của iPhone 7 mới được gắn kèm với mặt trước của máy, và màn hình này được gắn đảo ngược so với các mẫu iPhone trước đây.

Màn hình iPhone 7

Màn hình và cáp hiển thị của iPhone 7 vẫn được đặt phía trên góc của màn hình. Chịp cảm ứng 3D Touch cũng được lắp ráp lên góc phía trên của màn hình trong khi với phiên bản iPhone 6S và 6S Plus trước đó nó được đặt ngay chính giữa của màn hình. Ngoài ra, một thay đổi đáng chú ý là con chip chính A10 được chuyển lên cao hơn so với các phiên bản iPhone khác và một vài điểm nối thông thường của màn hình cũng không còn nữa. Thay vào đó, trên màn hình xuất hiện một vài cáp cong kết nối ở phía dưới bản iPhone 7 và bức ảnh của màn hình được chia sẻ cho thấy những thay đổi tương ứng với phần màn hình đó.

Xem thêm  Tải về phiên bản MacOS Sierra GM gần như chính thức cho Macbook, iMac

Màn hình iPhone 7

Trong một vài chia sẻ từ nhiều nguồn khác, cũng xuất hiện một vài hình ảnh cho rằng phần dưới của màn hình có phần khác khi không có dấu hiệu cho thấy sự xuất hiện của nút Home. Điều này càng làm cho giới công nghệ tin rằng tin đồn về việc Apple sẽ áp dụng công nghệ Force Touch tích hợp nút Home vào mặt trước của màn hình là có thật. Tuy nhiên một số khác lại cho rằng iPhone7 vẫn sẽ có nút Home riêng biệt giống như những dòng iphone trước đó và với thiết kế đảo ngược thì nút Home có thể sẽ nằm phía trên cùng phía với tai nghe và camera.

Màn hình iPhone 7
iPhone7 dự kiến sẽ được ra mắt công chúng vào đầu tháng 09 tới đây và chúng ta hãy chờ xem liệu Apple sẽ có những bước đột phá nào dành cho sản phẩm đang được chờ đợi nhất năm nay.

Xem thêm  Trên tay mô hình iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Nguồn: Macrumors