Hình ảnh mới nhất về siêu phẩm LG V20

Trong tháng 9 tới đây, cùng với việc Apple sẽ ra mắt iPhone 7 (hoặc có thể sẽ là iPhone 6SE) thì LG V20 cũng là một trong những siểu phẩm được trình làng. Trong khi LG chia sẻ những chi tiết khác nhau về chiếc điện thoại sắp ra mắt thì những hình ảnh của LG V20 vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy được những hình ảnh rõ nét và mới nhất của chiếc điện thoại này.

lg v20

Theo tiết lộ của Evan Blass (người mà bạn có thể biết như @evleaks), những hình ảnh bị rò rỉ khá chân thực và ít mâu thuẫn với những tin đồn trước đó. Giống như người anh em tiền nhiệm của nó – LG V10 – V20 có các tính năng màn hình phụ phía trên màn hình chính, mặc dù nó không đi kèm với một máy ảnh kép phía trước. Bạn có thể khá tin tưởng về những hình ảnh rò rỉ này bởi Evan Blass rất có uy tín trong lĩnh vực này.

Xem thêm  iPhone 7 sẽ được trang bị sạc nhanh?

Theo xác nhận của Google, đây sẽ là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới chạy Android 7.0 Nougat khi được khu hộp mới hoàn toàn. Trước đó Android 7.0 Nougat đã được phát hành và cập nhật trên các thiết bị Nexus và Pixel C.

LG sẽ chính thức công bố V20 vào ngày 07/09, và rất có thể sẽ được bán ra sau đó không lâu.

xuất hiện LG V20

Những hình ảnh trước đó về LG V20

xuất hiện LG V20

xuất hiện LG V20

xuất hiện LG V20