Tải bộ gõ tiếng Việt Unikey miễn phí chính thức ở trang nào?

Bộ gõ tiếng Việt Unikey hiện nay được rất nhiều người sử dụng bởi bộ gõ Unikey rất gọn nhẹ, ổn định cao dễ sử dụng có thể chạy trên nhiều phiên bản Windows, Linux. Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 bị lỗi khi gõ tiếng việt có thể sử dụng bộ gõ Black Ci để khắc phục lỗi.

unikey chính thức

Hiện nay có rất nhiều trang website chia sẻ bộ gõ Unikey và cho tải về máy để cài đặt, nhưng có vẻ như một số người dùng chưa biết rằng những trang chia sẻ đó không chính thức và có thể chứa mã độc hại đánh cắp thông tin của bạn hơn thế nữa những trang này không được cập nhật bộ gõ Unikey mới nhất.

Tải Unikey chính thức từ nhà phát triển ở đâu?

Nhiều người lầm tưởng rằng trang chính thức của Unikey là unikey.vn nhưng hoàn toàn không phải, trang này cũng có thể chứa mã độc hại để để đánh cắp thông tin của người dụng. Bạn hãy tải Unikey chính thức, phiên bản mới nhất và hoàn toàn miễn phí từ trang chủ unikey.org để tránh mã độc và những lỗi không mong muốn cũng như được cập nhật Unikey mới nhất từ nhà phát triển.

Xem thêm  Hướng dẫn kiếm PokeCoin miễn phí khi chơi Pokemon GO

tải unikey chính thức

Tải Unikey mới nhất từ nhà phát triển

Bạn vào trang chủ nhấn vào mục Download sau đó chọn phiên bản Unikey dành cho Windows 32bit hoặc 64bit để tải về máy và mở lên sử dụng chứ không cần phải cài đặt.