Rò rỉ iPhone 7/7 Plus Jet White trong video ngắn

Đầu tháng 11 xuất hiện tin đồn cho rằng Apple sẽ phát hành một phiên bản iPhone 7/7 Plus Jet White giữa chu kỳ sau khi chứng kiến sự thành công của phiên bản Jet Black.

iphone 7 jet white

Tin đồn này không được nhiều người tin tưởng bởi Apple rất hiếm khi phát hành thêm tùy chọn màu sắc mới vào giữa chu kỳ sản phẩm. Tuy nhiên, mới đây trên Twitter bất ngờ xuất hiện đoạn video quay hai mẫu iPhoen 7/7 Plus màu Jet White.

Và người đăng tải video này chính là Sonny Dickson, chuyên gia tiết lộ chính xác những thông tin liên quan tới sản phẩm sắp ra mắt của Apple.

Hiện iPhone 7 có tới 5 tùy chọn màu sắc gồm bạc, xám, vàng, vàng hồng và đen bóng (Jet Black). Dẫu vậy, tùy chọn màu trắng bóng (Jet White) có thể hấp dẫn khách hàng hơn bởi theo báo cáo của người dùng màu đen bóng rất dễ bị xước. Màu Jet White cũng vẫn dễ bị xước nhưng không lộ những vết xước như màu Jet Black.

Xem thêm  Apple phát hành macOS High Sierra 10.13.4 chính thức

 

Dù trong lịch sử Apple chưa từng bổ sung thêm tùy chọn màu sắc cho iPhone ở giữa chu kỳ sản phẩm nhưng trong một năm “can đảm” của mình “Táo khuyết” hoàn toàn có thể phá lệ.

Theo GSM Arena