Mở hộp iPhone 7 Plus đỏ đầu tiên trên thế giới

Chỉ vài giờ sau khi Apple ra mắt phiên bản đặc biệt iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ (iPhone 7 Red và 7 Plus Red), YouTuber Marques Brownlee đã có được một chiếc iPhone 7 Plus phiên bản “nóng bỏng tay” này và thực hiện ngay một video mở hộp và đánh giá nhanh thiết kế sản phẩm.

iphone 7 màu đỏ

Video dưới đây là video mở hộp đầu tiên của chiếc iPhone mới nhất và Browlee cho biết màu sắc của phiên bản này “rất là đỏ”, rất giống màu sắc của chiếc iPod phiên bản đặc biệt.

Cùng với thiết kế hộp mới với hình chiếc iPhone và dòng chữ “iPhone” đều được in với màu đỏ nổi bật, phần bao bì còn giới thiệu một thông tin đặc biệt về sự hợp tác của Apple. Một chiếc thẻ nhỏ với hướng dẫn bằng hình ảnh như thông thường kèm thẻ bảo hành còn dành ra đôi dòng giải thích về những nỗ lực quyên góp từ thiện để chống lại căn bệnh HIV/AIDS. Phần ghi chú còn cho biết một phần doanh số thu được từ việc bán iPhone đỏ sẽ được dùng để ủng hộ tổ chức của Quỹ Toàn cầu.

Xem thêm  Macbook Pro 2016, 2017 không thể thay bàn phím Butterfly đời mới 2018

Về chiếc điện thoại, Brownlee cho biết phần phủ màu đỏ có chất lượng “tốt đến ngỡ ngàng” và anh cũng chỉ ra sự tương phải giữa phần ông kính camera bằng kim loại có màu đen và logo Apple màu bạc sáng. Dù có phần khung đỏ sáng khiến YouTuber này rất thích thú nhưng anh lại cho rằng phần màu trắng ở mặt trước trông hoàn toàn “mất điểm”. Anh cũng lưu ý phần viền tròn màu bạc xung quanh Touch ID của chiếc điện thoại không có gì thay đổi, và thiết kế này khiến anh có cảm giác toàn bộ phần màn hình không ăn nhập gì vào với phần đằng sau.

iPhone 7 Red sẽ được bán ra vào thứ Sáu, ngày 24/3 tới. Apple dự kiến bán chiếc iPhone 7 4,7 inch với giá 749 USD cho bản 128GB, còn model 246GB sẽ có giá 849 USD. Chiếc iPhone 7 Plus 5,5 inch sẽ có giá lần lượt là 869 USD và 969 USD cho hai phiên bản với dung lượng bộ nhớ tương tự chiếc iPhone 7 Red.

Xem thêm  Xuất hiện iPhone 7 Plus 256GB có tai nghe EarPods dùng Lightning

Dưới đây là video mở hộp iPhone 7 đỏ:

Theo ictnews