Phần mềm EagleGet hỗ trợ download thay thế IDM, miễn phí nhưng ngon

Nếu bạn không thể mua bản quyền Internet Download Manager thì phần mềm EagleGet là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn vừa miễn phí và hỗ trợ rất nhiều trình duyệt như: Chrome, Opera, Firefox, Opera, Edge, IE.  Hiện tại thì phần mềm EagleGet chỉ hỗ trợ Windows chưa có trên MacOS.

phần mềm hổ trợ download

Những tính năng nổi bật của phần mềm EagleGet:

  • EagleGet quản lý download miễn phí, tích hợp hầu hết các trình duyệt hiện đại, hỗ trợ các giao thức  HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP.
  • EagleGet sử dụng công nghệ đa luồng cao cấp tăng tốc độ kết nối,  tự động điều chỉnh tai ưu tiên và sắp xếp theo các tiêu chí khác nhau.
  • EagleGet hỗ trợ nhiều hàng đợi tải về với lịch trình rất thông minh. Nó có thể chạy và tải xuống khi bạn lên lịch theo ngày giờ vào bất cứ ngày nào trong trong tuần.
  • EagleGet sẽ tự động phát hiện các nội dung đa phương tiện trên bất kỳ trang website nào.
  • EagleGet có tính năng Silent Mode tạm thời tắt tất cả các thông báo download, không gây ảnh hưởng đến các tác vụ đang chạy fullscreen như game hay xem phim.
  • EagleGet tích hợp tính năng phát hiện malware tự động và xác thực tính toàn vẹn của tập tin tải về, bảo vệ người dùng trước nguy cơ tấn công của virus và đảm bảo tập tin đã tải có nguồn gốc rõ ràng.
  • Giao diện đơn giản dễ dùng, có thể tuỳ biến, hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ (có tiếng Việt) miễn phí hoàn toàn, đặc biệt là không có chạy quảng cáo trên phần mềm.
Xem thêm  Nhấp 2 lần để mở khoá màn hình trên thiết bị Anrdoid

Trên đây là những tính  năng nổi bật của EagleGet, nó cũng không thua kém gì IDM mà hơn nữa EagleGet hoàn toàn miễn phí.

phần mềm hổ trợ download

Các cài đặt và sử dụng phần mềm EagleGet

Bạn có thể tải phiên bản mới nhất trực tiếp từ trang chủ về máy để cài đặt: http://www.eagleget.com/download/

Phiên bản EagleGet Portable tải tại link: http://www.eagleget.com/download-eagleget-portable/

Các cài đặt cũng đơn giản nên mình sẽ không hướng dẫn trong bài này.

Các sử dụng EagleGet thì cũng tương tự như IDM thôi, bạn tải về cài đặt xong thì Eagleget sẽ tự động cài Addon vào trình duyệt cho bạn.