Cập nhật lên Windows 10 Creators chính thức từ Microsoft

Microsoft đã chính thức phát hành Windows 10 Creators tới người dùng. Ngay bây giờ bạn đã có thể update lên Windows 10 Creators bằng công cụ sẵn có từ trang chủ Microsoft.

windows 10 creators pc

Windows 10 Creators với nhiều cải tiến và rất nhiều tính năng mới đang chờ bạn trải nghiệm.

Ngày 11/04 Microsoft cho người dùng cập nhật Windows 10 Creators qua Windows Update. Bạn có thể vào Setting > Windows Update để cập nhật phiên bản Windows 10 Creators.

Nếu như không cập nhật được Windows 10 Creators thông qua Windows Update bạn làm theo cách dưới đây để cập nhật Windows 10 Creators.

cập nhật windows 10 creators

Bước đầu tiên bạn tải công cụ Windows 10 Update Asistant về máy bằng cách nhấn Update now. Sau đó bạn chạy Windows 10 Update Asistant để tiến hành Update phiên bản mới nhất Windows 10 Creators.

Ngoài ra nếu bạn muốn tải Windows 10 Creators định dạng .ISO để tạo USB cài đặt bạn tải công cụ Create Windows 10 installation media về máy sau đó mở lên tiến hành tải file có định dạng .iso qua công cụ này.

Xem thêm  Loại bỏ virus độc hại trên Windows 10, 8, 7

cập nhật windows 10 creators

Giao diện của Windows 10 Update Asistant bạn nhấn Update Now để tiến hành tải Windows 10 Creators

cập nhật windows 10 creators

Ở bước này việc của bạn là chờ đợi tải  Windows 10 Creators. Thời gian nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ đường truyền internet của bạn.

cập nhật windows 10 creators

Khi đã tải thành công Windows 10 Creators bạn nhấp Next để tiến hành Update Windows 10 lên phiên bản Creators. Ở các bước tiếp theo bạn chọn các tùy chọn sau đó nhấp Next, Windows 10 sẽ tiến hành nâng cấp lên phiên bản Windows 10 Creators bây giờ bạn chỉ có thể đợi và không được tắt máy ở bước này đến khi Windows 10 update xong. Các bước chỉ đơn giản vậy thôi chúc các bạn vui vẻ!