Phần mềm Kaspersky Anti-Ransomware bảo vệ cho doanh nghiệp

Kaspersky Anti-Ransomware là phần mềm hổ trợ miễn phí của kaspersky có tính năng bảo vệ, ngăn chặn những phần mềm gián điệp trên các máy chạy Windows của các doanh nghiệp, công ty.

Người dùng có thể tải miễn phí phiên bản này trên website chính thức của Kaspersky, tải Anti-Ransomware Tool

Kaspersky Anti-Ransomware

Lưu ý: rằng bạn cần điền đầy đủ tất cả các thông tin được yêu cầu như: số điện thoại, địa chỉ email, tên và địa chỉ công ty…

Phần mềm này có thể cài đặt song song với tất cả các phần mềm diệt virus khác trên máy của bạn mà không xảy ra xung đột.

Kaspersky Anti-Ransomware Tool for Business

Sau khi cài đặt, phần mềm này sẽ hiển thị những ứng dụng hay chương trình cần được bảo vệ trên máy tính. Công cụ Kaspersky Anti-Ransomware chạy liên tục và quét tất cả các ứng dụng chúng ta đang sử dụng. Khi xuất hiện những malware độc hại, phần mềm sẽ tự động thêm malware đó vào block list.

Xem thêm  Đã có Firefox phiên bản 64bit cho Windows

Kaspersky Anti Ransomware

Kaspersky cho biết, Kaspersky Anti-Ransomware hoạt động với nhiều phương thức khác nhau để ngăn chặn các phần mềm độc hại có trên máy.

Nó sử dụng dữ liệu riêng của chính nó và từ hệ thống bảo vệ của Kaspersky để tích hợp, cập nhật thông tin đến người dùng Kaspersky.

Kaspersky Anti-Ransomware sẽ đưa ra một vài tùy chọn để người dùng có thể cài đặt các thiết lập. Bạn có thể thay đổi Trace level, cơ chế tự bảo vệ Self-Defense hoặc thêm những proxy server.

Kaspersky Anti Ransomware

Ở mục Manage Applications bạn có thể tìm thấy những chương trình đã bị chặn trước đây. Sau đó bạn có thể thêm hoặc bỏ những ứng dụng đã bị Block bởi Kaspersky Anti-Ransomware

Kaspersky Anti

Kaspersky Anti-Ransomware là một phần mềm hoàn toàn miễn phí dành cho các doanh nghiệp muốn bảo vệ các máy tính của mình khỏi các phần mềm độc hại có thể đánh cắp dữ liệu quan trọng. Để tăng mức độ bảo vệ máy tính của mình các doanh nghiệp chỉ cần cung cấp thông tin chính xác cho Kaspersky. Đây là một phần mềm bảo vệ xứng đáng để các doanh nghiệp thử nghiệm trên hệ thống máy tính của mình.

Xem thêm  Phần mềm CrystalDiskmark 5 kiểm tra tốc độ đọc ghi ổ cứng, USB cho Windows 10