Apple ra mắt bản Beta 5 của iOS 10, macOS Sierra, WatchOS 3

Hàng hoạt hệ điều hành dành cho các thiết bị điện tử của Apple vừa được nhà sản xuất này phát hành đến người dùng chỉ một tuần sau khi Apple giới thiệu các phiên bản này đến các nhà phát triển cũng như các testers, nhanh hơn thông thường đến 1 tuần lễ.

MacOS Sierra

iOS 10 Beta 5

Bây giờ, bạn đã có thể cập nhật phiên bản iOS 10 Beta 5 từ chức năng update OTA ngay trong thiết bị của mình, bằng cachs vào Settings > General > Software Update, hoặc thông qua phần mềm iTunes bằng cách tải tập tin IPSW từ developer.apple.com. Phiên bản này được cho phát hành trước ngày Apple phát hành chính thức iPhone 7 một vài tuần và các nhà công nghệ cho rằng sẽ không có nhiều thay đổi so với những bản phát hành trước đó.

MacOS Sierra Beta 5

Tương tự iOS 10, Apple có thể cũng sẽ sớm hoàn tất phiên bản macOS, và phiên bản beta 5 này cũng chỉ sửa một số lỗi đang có và tối ưu hóa hiệu quả sử dụng so với phiên bản beta 4 trước đó. Các bạn có thể vào Mac App Store để tải phiên bản mới này.

Xem thêm  Apple phát hành iOS 10 Beta 8

WatchOS 3 Beta 5

WatchOS 3 Beta 5 là hệ điều hành dành cho chiếc đồng hồ Apple Watch. Trong khi phiên bản WatchOS 3 mang lại một vài tính năng mới cho thế hệ đồng hồ thông minh đầu tiên của Apple, bản Beta 5 dường như là một bản cập nhật cải tiến và nâng cao hiệu suất dành thiết bị này trước khi phiên bản chính thức được ra mắt vào tháng 09 tới.

tvOS 10 Beta 5

Cũng giống như các hệ điều hành trên, tvOS 10 dành cho Apple Tv cũng được dự kiến sẽ ra mắt người dùng trong tháng 09 tới. Phiên bản Beta 5 này được xem như là một phiên bản vá lỗi hiện hữu trước khi ra mắt công chúng bản hoàn thiện sắp tới.

Theo redmondpie