Hình ảnh iPhone 7 Plus đầu tiên bị phát nổ mới được đăng tải

Việc những siêu phẩm đình đám gặp sự cố luôn là mối quan tâm hàng đầu của người dùng khi mà họ quyết định mua cho mình những smartphone tốt nhất. Khi mà sự việc Samsung Galaxy Note 7Xiaomi Mi 4c phát nổ chưa kịp lắng xuống thì mới đây trên trang BGR đã đăng tải những hình ảnh được cho là chiếc iPhone 7 bị phát nổ đầu tiên.

iPhone 7 phát nổ

Những hình ảnh trên đã được đăng bởi tài khoản có tên “kroopthesnoop” trên Reddit vào ngày thứ Tư, và đây là một chiếc iPhone 7 Plus Black đã bị cháy xém. Hình ảnh khá rõ nét cho thấy chiếc iPhone 7 Plus không còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, không giống như Note 7 bị phát nổ do lỗi pin, chiếc iPhone thế hệ mới này bị cháy trong quá trình vận chuyển đến nhà của ông, khi nhận được hàng ông lấy nó ra khỏi hộp, và đó là tất cả ông nhìn thấy.

Xem thêm  Pin MacBook Pro Retina 2015 phát nổ khiến máy bị phá huỷ hoàn toàn

Hiện vẫn chưa có phản hồi chính thức của Apple về vụ việc này và cũng chưa có cuộc điều tra nào về nguyên nhân iPhone 7 Plus phát nổ. Vào năm ngoái có một vài trường hợp iPhone bị cháy được ghi nhận nhưng đa số đều do nguyên nhân người dùng sử dụng sạc kém chất lượng.

Những hình ảnh về chiếc iPhone 7 Plus Black phát nổ:

iPhone 7 phát nổ

iPhone 7 phát nổ

iPhone 7 phát nổ

iPhone 7 phát nổ

iPhone 7 phát nổ