Mẹo ấp trứng Pokémon GO, kiếm trứng cho Pokemon của bạn

Trứng của Pokémon mang hình dáng thú vị, có người sẽ nói giống trứng chim cút, cũng có người lại bảo giống trứng khủng long, và tùy loại trứng Pokémon, game thủ sẽ có những quãng đường khác nhau để ấp.

Nghe thật lạ phải không nào? Cho trứng Pokémon vào trong lồng ấp và tiến hành di chuyển để nở trứng. Có thể nói Pokémon chính là “đòn bẩy” để mọi người tập thể dục nâng cao sức khỏe cũng không ngoa. Vậy, kiếm trứng Pokémon ở đâu, cách ấp trứng trong Pokémon GO! như thế nào?

Bạn có thể xem qua các mẹo để chơi game Pokémon tốt hơn:

Cách ấp trứng Pokémon GO

Trứng Pokémon trong Pokémon GO! được mua trong cửa hàng, “nhặt” được tại Pokéstop hoặc hoàn thành nhiệm vụ để có được.

Xem thêm  Những mẹo cực hay cho bạn khi chơi Pokémon GO

Những quả trứng của các loài Pokémon sẽ có thời gian ấp nở khác nhau, dựa vào quãng thời gian di chuyển khác nhau. Do đó, việc ấp trứng sẽ mang đến những điều thú vị và cũng là bài tập thể dục hiệu quả dành cho các game thủ quen với việc ngồi nhìn máy tính và gõ bàn phím.

Bước 1: Bạn mở quả bóng Pokeball tại giao diện chính > chọn Pokémon > chọn Eggs và lựa chọn trứng muốn ấp. Tại đây, bạn sẽ thấy thông tin của quãng đường phải di chuyển để ấp trứng.

ấp trứng pokemon go

Bước 2: Khi bạn chọn trứng Pokémon để ấp, màn hình điện thoại sẽ hiện lên thông báo xác nhận tiến hành ấp trứng, bạn chọn START INCUBATION để bắt đầu quá trình ấp. Với từng loại Pokémon sẽ có quãng đường di chuyển khác nhau. Khi thực hiện quá trình ấp trứng, điện thoại cần bật GPS và kết nối mạng để xác định được quãng đường di chuyển của người chơi.

Xem thêm  Cách đổi tên trong Pokémon GO

ấp trứng pokemon go

Thông thường, những trứng có quãng đường di chuyển cao sẽ nở ra những Pokémon quý hiếm hơn, điện thoại sẽ hiện lên thông báo về việc trứng đủ điều kiện để ấp.

Lưu ý:

  • Bạn cần mở game và kết nối mạng cùng GPS để thực hiện quá trình ấp trứng.
  • Mỗi một lồng ấp (incubator) chỉ ấp được 1 quả trứng tại thời điểm đó. Nếu muốn ấp nhiều trứng hơn, bạn cần mua thêm lồng ấp.

Pokemon GO ấp trứng trong quãng đường 2km

ấp trứng poke mon 2km

Pokemon GO ấp trứng trong quãng đường 5km

pokemon ấp trứng 5km

Pokemon GO ấp trứng trong quãng đường 5km

pokemon ấp trứng 5km

Pokemon GO ấp trứng trong quãng đường 10km

pokrmon ấp trứng 10km

Chúc các bạn vui vẻ!