Game StarCraft II miễn phí sau 5 năm phát hành

5 năm về trước khi mà StarCraft II vẫn còn là cái tên đình đám chưa bị lu mờ bởi những người khổng lồ như DOTA 2 hay League of Legends, đã có rất nhiều bản mod được cộng đồng game thủ tung ra nhằm làm phong phú thêm cho trải nghiệm trong thế giới khoa học viễn tưởng đầy cuốn hút của trò chơi, và nổi bật trong số đó phải kể đến StarCraft Universe – bản mod đầy tham vọng muốn biến StarCraft II trở thành một tựa game nhập vai trực tuyến giống như World of Warcraft.

game starcraft 2 miễn phí

Trò chơi nhận được các đánh giá rất tích cực từ các nhà phê bình, nhận được số điểm tổng hợp là 93% từ Metacritic. Tương tự như người tiền nhiệm, StarCraft II được ca ngợi về lối chơi hấp dẫn cũng như giới thiệu tính năng và cách kể chuyện mới mẻ, trong khi sự chỉ trích nhắm vào những điều đã tồn tại trong trò chơi StarCraft gốc nhưng đã bị loại bỏ trong StarCraft II, chẳng hạn như việc thiếu mạng LAN và quyết định chia các khu vực của phần chơi mạng. Trong tháng đầu tiên phát hành, hơn 3 triệu bản StarCraft II đã được bán trên toàn thế giới.

Xem thêm  Pokemon Go cập nhật tính năng cho phép người dùng đổi Nickname

game starcraft 2

Trở lại với vấn đề chính, StarCraft II: Wings of Liberty có nội dung kể về cuộc chiến giả tưởng giữa 3 chủng tộc Zerg, Terran và Protoss. Brood War đã kết thúc nhưng khoảng không sau đó chẳng phải là những chuỗi ngày êm đẹp như người ta mong đợi.

Dải ngân hà lại 1 lần nữa bùng cháy với những đợt pháo kích dữ dội từ cả 3 phe. Làm gì để tồn tại trong hoàn cảnh “dầu sôi lửa bỏng” đó? Câu hỏi này chỉ có thể được giải đáp thông qua StarCraft II: Wings of Liberty mà thôi. Rõ ràng, Blizzard luôn biết cách tạo cảm xúc nơi người chơi. Những đoan hội thoại gợi mở nội dung, những góc quay đầy chân thực nơi chiến trường bi tráng, …tất cả đã tạo nên 1 cốt truyện sâu sắc với diễn biến hợp lý trong StarCraft II: Wings of Liberty.

Xem thêm  Cách đổi tên trong Pokémon GO

Bạn có thể tải Game StarCraft II miễn phí tại đây

game starcraft 2 free

Giới thiệu về Game StarcraftS 2 miễn phí