[CES 2016] MSI mang ‘thùng rác’ tới trưng bày

Bên trong thùng máy rất nhỏ gọn mang dáng vẻ thùng rác là hai card đồ họa GeForce GTX 980 chạy SLI và CPU cao cấp của Intel.

Sản phẩm đình đám nhất của MSI tại hội chợ CES 2016 là dòng máy tính chơi game Vortex. Sản phẩm này sẽ được bán rộng rãi ra thị trường vào tháng 3/2016, với dải cấu hình khác nhau cho từng đối tượng game thủ.

msi-vortex-tai-ces-2016

Bộ máy MSI Vortex tại CES 2016

MSI cho biết thiết kế độc đáo của vỏ máy giúp họ lắp được hai card đồ họa GeForce GTX 980, cùng hệ thống tản nhiệt cho CPU Intel Core i7-6700K. Dòng máy này được thiết kế để game thủ có thể dễ dàng nâng cấp linh kiện bên trong.. Nhà sản xuất không tiết lộ nội thất của máy, chỉ tuyên bố rằng máy có thể hoạt động rất mát, ngay cả khi chạy những game nặng như The Witcher 3 ở độ phân giải 4K và hiệu ứng cao nhất. Các game thủ tham gia CES 2016 đã xác nhận việc Vortex chạy rất mát và êm ái.

Xem thêm  Sạc iPad có sạc được cho iPhone, iPod hay không?

he-thong-tan-nhiet-msi-vortex

Hệ thống tản nhiệt bí mật của MSI

Giá bán của Vortex vẫn chưa được công bố. MSI hé lộ phiên bản dùng card đồ họa GeForce GTX 960 sẽ có giá khoảng 2.000 USD, trong khi bản dùng hai card GTX 980 sẽ cao hơn nhiều. Mức giá này có vẻ khá cao so với những bộ máy tính tự ráp. Bù lại, người chơi sẽ được sở hữu một bộ máy tính có tính nghệ thuật, phù hợp cho cả mục đích chơi game và trang trí phòng khách.

CES là hội chợ công nghệ và thiết bị điện tử nổi tiếng thế giới, thu hút những công ty lớn nhất thế giới trong lĩnh vực công nghệ thông tin và đời sống. Hội chợ này được tổ chức vào tháng 1 hàng năm tại Trung tâm hội nghị Las Vegas (bang Nevada, Mỹ). CES 2016 diễn ra từ ngày 6 đến ngày 9/1, với sự tham gia của hơn 3.600 công ty khác nhau.

Xem thêm  Hình ảnh mới nhất về siêu phẩm LG V20