Pokemon Go cập nhật tính năng cho phép người dùng đổi Nickname

Phiên bản update 1.3 của Pokemon Go vừa được tung ra trên iOS xuất hiện những tính năng mới và sửa một số lỗi nhỏ trong game. Đáng chú ý nhất, phiên bản cập nhật mới cho phép người dùng có thể thay đổi username một lần và đã sửa lỗi không nhận được XP thưởng khi bắt được Pokemon.

Bản cập nhật vừa ra mắt cho phép người dùng có thể thay đổi thông tin nhân vật sau lần thiết lập ban đầu. Người chơi có thể thay đổi nicknames bằng những bước sau: Settings > Change Nickname. Tuy nhiên, thao tác này chỉ có thể được thực hiện 1 lần duy nhất và nó sẽ hiển thị đến các người chơi khác ngay sau khi thay đổi.

pokemon đổi nick

Ngoài ra, như đã được đề cập trên tài khoản Twitter chính thức của nhà sản xuất Pokemon Go tuần qua, một lỗi bug nhỏ đã xuất hiện khi người chơi không được nhận những XP bonus cho những lần ném thú “Nice”, “Great” hay “Excellent”.

Phiên bản cập nhật lần này cũng đã sửa lỗi này và thay đổi “Nearby”(gần đây) trở thành “Sightings”(thấy mục tiêu). Pokemon Go cũng đã khôi phục chế độ tiết kiệm pin sau khi tính năng này biến mất một cách bí ẩn từ một vài phiên bản trước của iOS. Rất đơn giản, bạn chỉ cần giữ điện thoại của mình hơi nghiêng xuống dưới để màn hình tự động giảm độ sáng đi, và bạn chỉ việc di chuyển cho đến khi Pokemon thông báo mà không cần phải liên tục xem điện thoại của mình.

Xem thêm  Chia sẻ cách chống hack gym tràn lan trong Pokemon Go

Một cập nhật khác là trong game sẽ xuất hiện một lời cảnh báo, nhắc nhở người chơi Pokemon Go không chơi game trong lúc đang lái xe. Nếu người chơi di chuyển vượt qua một tốc độ nhất định nào đó, một hộp thoại sẽ xuất hiện để nhắc nhở người chơi. Đây thật sự là một tính năng hữu ích để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng không quá chú tâm vào game trong lúc đang điều khiển phương tiện giao thông.

Bản cập nhật Pokemon Go mới này đã có sẵn trên

Chúng ta hãy cùng điểm qua toàn bộ tính năng đặc biệt của bản cập nhật mới này:

  • Thêm 1 hộp thoại để nhắc nhở người chơi không nên chơi game trong lúc đang lái xe vượt quá tốc độ nhất định nào đó. Người chơi phải xác nhận lại rằng họ đang không lái xe để có thể chơi tiếp.
  • Cải tiến độ chính xác cho những cú ném bóng Pokemon
  • Sửa lỗi người chơi không thể nhận thêm bonus XP khi ném được “Nice”, “Great” hay “Excellent”.
  • Cho phép người chơi thay đổi nickname 1 lần. Vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ cái tên mà bạn muốn thay đổi.
  • Kích hoạt lại tính năng tiết kiệm pin.
Xem thêm  Cách đổi tên trong Pokémon GO