Cách đổi tên trong Pokémon GO

Hiện tại, tên nhân vật của người chơi (nickname) trong Pokémon GO! chỉ được đổi duy nhất 1 lần, cách đổi nickname trong Pokémon GO! như thế nào? Đổi tên nhân vật trong game Pokémon GO! gồm các bước ra sao?

Bước 1: Trong giao diện game, bạn chọn quả bóng Pokeball > Settings (Cài đặt)

đổi tên pokemon go

Bước 2: Tại đây có nhiều lựa chọn cài đặt cho bạn như là bật/tắt nhạc nền, hiệu ứng âm thanh, chế độ tiết kiệm pin khi chơi, cập nhật thông tin từ nhà sản xuất… Để tiến hành đổi tên nhân vật của mình, bạn chọn Change Nickname. Khi đó, bạn nhận được thông báo về việc xác nhận đổi tên.

đổi tên pokemon go
Lưu ý: Bạn chỉ có thể đổi tên một làn duy nhất. Tên gọi này sẽ được hiển thị đến những người chơi khác, do đó, hãy lựa chọn tên một cách kỹ càng.

Bước 3: Bạn viết tên mình muốn vào và chọn OK. Hệ thống sẽ gửi tới lời xác nhận về tên gọi bạn vừa nhập, nếu đã chính xác hãy chọn YES.

đổi tên pokemon go

Bước 4: Một lần nữa, thông báo xác nhận nickname tiếp tục được gửi đến, bạn chọn YES để tiếp tục. Tại bước này, nếu tên của bạn đã có người sử dụng, hệ thống sẽ thông báo và yêu cầu bạn nhập tên khác vào. Nếu tên chưa được dùng, thông báo cuối sẽ xuất hiện, xác nhận việc đổi nickname thành công.

Xem thêm  [CES 2016] MSI mang 'thùng rác' tới trưng bày

đổi tên pokemon go

Như vậy, nickname của bạn trong Pokémon GO! đã được thay đổi, tên mới sẽ xuất hiện ngay dưới avatar, từ đó, bạn bè cũng có thể tìm kiếm bạn để chat dễ dàng hơn với ứng dụng GO Chat (iOS, Android).

Hãy nhớ, với 1 tài khoản, nickname chỉ được đổi 1 lần duy nhất. Bạn có thể thấy phần cài đặt sẽ được thay đổi như sau. Change Nickname đã “biến mất”.

đổi nickname pokemon

Chúc bạn chơi game vui!