Video hé lộ bộ 3 iphone 7 5.5inch và camera kép

iPhone 7 có lẽ là cái tên đang hot nhất hiện nay trong làng công nghệ và tất cả những thông tin xoay quanh đặc điểm, đặc tính của dòng sản phẩm này đều rất được quan tâm trước khi được Apple chính thức cho ra mắt trong thời gian sắp tới.

Vừa qua,  một đoạn video rõ nét xuất hiện trên internet được cho là video so sánh  mô hình của bộ ba iPhone 7, iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro.

Ở bài trước Techgosu đã tổng hợp tất cả các tin đồn về iPhone 7 bạn có thể xem qua.

iPhone 7

Video được đăng tải trên Youtube bởi một người dùng có tên là “Bshop Kuwa”, một cái tên liên quan đến cửa hàng chuyên đặt hàng iPhone tại Nhật Bản.

Trong video, chúng ta có thể thấy được mô hình của ba phiên bản iPhone 7 bao gồm 1 chiếc 1Phone 7 4.7inch màu gold đứng bên cạnh 2 phiên bản lớn hơn màu Silver và màu Rose gold. Một trong 2 phiên bản 5-5 inch được thiết kế với camera kép, còn 2 phiên bản còn lại vẫn sử dụng camera đơn.

Xem thêm  Lộ thêm nhiều chi tiết và cấu hình của iPhone 8

Có thể thấy rằng những chiếc iPhone 7 trong video cũng không khác gì nhiều so với các hình ảnh được rò rỉ ra trước đó, như viền angten được thiết kế lại, camera kép lớn hơn hoặc không còn thiết kế cổng tai nghe 3.5mm.

Nếu những thông tin trong video là chính xác thì có thể thấy rằng Apple có thể chỉ cho ra mắt 2 phiên bản iPhone 7 thường và camera kép, và phiên bản “Pro”“Plus” sẽ chưa được Apple cho ra mắt thời gian tới. Tuy nhiên, một điều đáng lưu ý là mô hình được cho là của iPhone 7 Pro được rò rỉ trong tháng trước cho thấy phiên bản iPhone 7 Pro sẽ có tính năng Smart Connector nhưng nó đã không xuất hiện trong video này.

camera iphone 7

Tóm lại, đây vẫn là một video khá chất lượng so sánh kiểu dáng sắp tới của iPhone 7 với sản phẩm iPhone 6S xuất hiện vào năm ngoái. Các mô hình mới vẫn mang đậm dấu ấn với những thay đổi trong thiết kế như một vài thông tin rò rỉ trước đó như vị trí dải ăn ten, camera lớn hơn hay không còn jack cắm headphone 3.5mm.

Xem thêm  Mổ xẻ Macbook Pro 2016 13-inch phiên bản không có Touchbar.

iPhone 7 Plus

Apple dự kiến sẽ cho ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus trong tháng tới, và người dùng có thể đặt hàng trong tuần 09/09 tới. Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Theo macrumors