iPhone 7 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam, nút Home truyền thống không còn

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, Việt Nam đã có trong tay mẫu iPhone mới và đây là bản iPhone hoàn toàn chạy được, trước cả khi Apple giới thiệu sản phẩm này vào ngày 7/9 tới đây.

Phiên bản ở Việt Nam là phiên bản 128 GB. Trong thiết lập camera của máy có cho phép quay video 4K tốc độ 60FPS. Vì vậy để đáp ứng khả năng quay camera này, dung lượng 256GB hoàn toàn có thể được Apple giới thiệu.

iphone 7 tại việt nam

Điểm đáng chú ý nhất của iPhone 7 đó là nút Home. Apple đã xóa bỏ nút Home truyền thống, thay vào đó là nút cảm ứng lực 3D Touch. Như vậy người dùng không cần phải nhấn mạnh như trước, máy vẫn có thể cảm nhận được. Đây là tính năng đã xuất hiện trên chiếc MacBook mới.

Thiết kế của máy giống y hệt các tin đồn trước đó, với dải ăng ten được đổi vị trí lên trên. Phiên bản ở VIệt Nam có màu đen tuyền, đặc biệt là cả dải nút chỉnh âm cũng đồng màu, khiến cho máy có cảm giác thống nhất. iPhone 7 không còn jack cắm 3,5mm tuy nhiên không vì vậy mà máy trông mỏng hơn.

Xem thêm  Apple đối mặt với vụ kiện hàng loạt do lỗi cảm ứng iPhone 6

iphone 7

Nếu các bạn hy vọng rằng camera iPhone 7 không lồi thì xin chia buồn vì camera phiên bản này vẫn lồi. Tuy nhiên, có một điều rất đáng chú ý đó là khe cắm SIM của iPhone mới có thêm gioăng cao su, như vậy rất có thể phiên bản này sẽ chống được nước.

Cuối cùng, iPhone 7 được cài sẵn iOS 10, khá giống với bản beta đã được ra mắt trước đó.

Chủ nhân của chiếc iPhone này đã giữ lại toàn bộ các thiết bị ghi hình, vì vậy không có hình ảnh nào lộ ra, chân thành xin lỗi các quý độc giả.

iphone 7 plus

Như vậy, tất cả tin đồn về iPhone 7 đã đúng, nhưng Apple vẫn còn có bất ngờ dành cho chúng ta ở nút Home

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sản phẩm này.

 Theo genk