Xuất hiện hình ảnh Macbook Pro mới trên MacOS Sierra 10.12.1

Ngày hôm qua Apple đã phát hành phiên bản Mac OS Sierra 10.12.1 kèm theo hình ảnh Apple Pay trên Macbook Pro có cảm ứng OLED sắp được công bố vào ngày mai 27/10/2016.

macbook pro mới

Hình ảnh cho chúng ta thấy Apple đã thiết kế lại Macbook Pro với màn hình cảm ứng OLED nằm trên cùng của bàn phím nới các phím chức năng như nút nguồn, tăng giảm âm lượng,… thường được đặt, Macbook mới hỗ trợ ID Touch và Apple Pay.

Giống như các tin đồn trước thanh cảm ứng trên cùng bàn phím có thể được gọi là “Magic Toolbar” xuất hiện theo từng ngữ cảnh, thay đổi dựa trên những gì màn hình hiển thị. Hình ảnh Macbook Pro mới xuất hiện lần này Apple đã tích hợp thanh toán Apple Pay vào Macbook Pro mới khi mua hàng trên AppStore để xác nhận mua hàng bằng dấu vân tay từ ID Touch được tích hợp sẳn vào thanh cảm ứng OLED.

Xem thêm  Những điểm đáng mong đợi từ Macbook Pro 2016

macbook pro mới

Ngoài thanh cảm ứng OLED , Macbook Pro mới rất giống như các Macbook mô hình đã xuất hiện trước đây được cho là Macbook Pro mới của Apple, Trong hình ảnh này trông giống như là Macbook Pro 13inch, loa vẫn nằm 2 bên của bàn phím, độ dày chúng ta không thể xác định được chính xác nhưng theo những tin đồn cho thấy Macbook Pro mới sẽ mỏng hơn và nhẹ hơn rất nhiều so với các phiên bản Macbook Pro trước, ngoài ra chúng ta thấy được Apple đã thiết kế lại bàn phím trên Macbook Pro mới phẳng hơn rất nhiều.

Chúng ta cùng chờ xem những điều bất ngờ Apple mang đến trên Macbook Pro mới vào ngày mai.

Theo macrumors