Lý do bạn không nên mua iPhone 7 phiên bản 32GB

Dưới đây là những lý do mà trang BGR cho rằng người dùng không nên mua iPhone 7 phiên bản 32GB (rẻ nhất).

iphone 7 plus camera kép cảm ứng lực

Chênh lệch giữa các phiên bản không còn cao

iPhone 7 và 7 Plus sẽ có 3 tùy chọn bộ nhớ là 32GB, 128GB và 256GB. Nếu để ý, ta có thể thấy chênh lệch về giá cả/bộ nhớ của 2 phiên bản là $100/gần 100GB, như vậy khi so với những năm trước đó ($100/48GB) thì người dùng được lợi hơn gấp đôi.

Giá iPhone đang rẻ hơn

Apple thường ra mắt iPhone với giá bán không đổi so với năm trước, tuy nhiên, nếu tiếp tục áp dụng theo cách tính ở bước trên thì người dùng vẫn được lợi hơn về bộ nhớ, ví dụ như bản 128GB năm nay sẽ có giá bằng với bản 64GB năm ngoái. Gấp đôi bộ nhớ.

Không phải lo ngại về vấn đề lưu trữ

Apple không trang bị khe cắm thẻ nhớ trên iPhone, do đó, bộ nhớ lưu trữ luôn là vấn đề nhức nhối đối với người dùng mỗi khi đưa ra quyết định mua máy mới. Bằng cách chọn bản 128GB hoặc 256GB, bạn sẽ không cần mua thêm ổng cứng ngoài hay bất kì một thiết bị lưu trữ nào nữa. Thậm chí cũng có thể dùng chính chiếc iPhone của mình để làm nơi chứa những ứng dụng, tiện ích giải trí khi cần.

Xem thêm  Hướng dẫn Downgrage(hạ cấp) từ iOS 9.2 về iOS 9.1

iphone 7 plus

Nhiều bộ nhớ hơn = ít sử dụng đám mây hơn

Tất cả chúng ta đều cần dùng dịch vụ lưu trữ đám mây do tính tiện dụng, nhưng rõ ràng, việc bộ nhớ trong có dung lượng lớn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng file, đặc biệt là khi không có kết nối Internet.

Trải nghiệm được những thứ tốt nhất

Với dung lượng lớn, người dùng không phải lo về vấn đề: hết bộ nhớ lưu ảnh, không sử dụng được tính năng Live Photos và quay video 4K (file nặng), chứa phim độ phân giải cao, chơi game khủng, đồ hoạ đẹp,… Tha hồ trải nghiệm được những điều tuyệt vời nhất trên thiết bị của bạn.

Đây vẫn chưa phải là thông tin chính thức nên Apple hoàn toàn có thể thay đổi những phiên bản bộ nhớ khi tung ra thị trường, nhưng chắc chắn sẽ không có phiên bản 16GB cho iPhone 7.

Xem thêm  iPhone 7 Plus màu xanh (Deep Blue) liệu chỉ là tin đồn?

Do đó, 32GB sẽ là bản rẻ nhất, tuy nhiên, mọi người cần lưu ý rằng chúng ta có thể tiết kiệm được một khoản (khoảng $100) nếu không mua máy dung lượng cao hơn nhưng mà về sau lại phải tốn hơn một khoản đó để mua thêm bộ nhớ nhưng trải nghiệm cũng không thể nào bằng.

Theo BGR