Tải phiên bản iOS 9.2 chính thức cho iPhone và iPad

Bản cập nhật  iOS 9.2 chính thức vừa được Apple phát hành và hiện đã hỗ trợ cho tất cả các thiết bị iPhone, iPad và cả iPod touch. Bây giờ người dùng đã có thể cập nhật phiên bản iOS 9.2 bằng IPSW và ngay cả thông qua hình thức không dây OTA mà không cần kết nối với iPhone hay iPad với máy tính.

Những thay đổi trên bản cập nhật ios 9.2

ios 9.2 chính thức

Phiên bản iOS 9.2 mới được công bố đã sửa rất nhiều lỗi cho phiên bản trước đó và cải thiện những tính năng hiện có, nhưng bên cạnh đó, cũng có một vài tính năng mới mà trước đây chưa xuất hiện ở phiên bản iOS 9.1. Tính năng đáng chú ý nhất trong phiên bản mới nhất này chính là Safari View Controller, cho phép người dùng duyệt web ngay trong ứng dụng với sự hỗ trợ của nhiều extension từ bên thứ 3. Chẳng hạn như 1Password mà bạn sẽ thấy ở góc bên phải hình dưới đây.

Xem thêm  Hướng dẫn kéo dài tuổi thọ Pin iPhone của bạn

tải ios 9.2

Ngoài ra, phiên bản iOS 9.2 cũng tăng thêm phần hỗ trợ cho ứng dụng gọi điện Number Sync Wifi của AT&T, thêm hỗ trợ tiếng Ả Rập đối với Siri, hỗ trợ tính năng 3D Touch Peek and Pop trong ứng dụng iBooks – một tin vui đối với những ai đang sỡ hữu iPhone 6s hoặc iphone 6s Plus.

Bên cạnh đó, Apple cũng đã đưa đến người dùng một vài thay đổi đáng chú ý khác như nâng cao trải nhiệm Apple Music hoặc tính năng đính kèm nhiều hơn với Mail Drop trong ứng dụng Mail. Về Apple Music, từ phiên bản này người dùng đã có thể tải trực tiếp các bài hát từ thư viện nhạc iCloud Music Library kết hợp xem những bài hát đã được tải về hay ca sĩ, tác giả mỗi bài hát đó.

Đối với những người dùng muốn jailbreak, một điều cần lưu ý là tương tự như iOS 9.1, phiên bản vừa được phát hành iOS 9.2 này cũng chưa thể jalbreak được. Nếu bạn đang dùng phiên bản iOS 9.0 đến 9.0.2 và quan tâm đến việc jailbreak thì không nên cập nhật phiên bản 9.2 vội. Còn nếu bạn đang ở phiên bản 9.1 thì cập nhật phiên bản 9.2 có thể là mộtđiều nên làm vì đã được tập trung sửa lỗi còn tồn động so với phiên bản iOS 9.1 trước đó.

Xem thêm  Xác nhận Camera iPhone 7 quay video 4K@60fps

Link tải IOS 9.2 cho iPad

Link tải IOS 9.2 cho iPhone

Link tải IOS 9.2 cho iPod Touch

Xem thêm  So sánh cấu hình chi tiết iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Theo Redmondpie