MacBook Pro 2017 được trang bị vi xử lý Kaby Lake và 32GB RAM của Desktop

Apple sẽ cho ra mắt dòng MacBook chạy vi xử lí thế hệ mới nhất của Intel là Kaby Lake vào cuối năm 2017, theo nghiên cứu mới nhất của Ming-Chi Kuo đến từ KGI Securities.

Kuo nói rằng Macbook 12-inch được trang bị vi xử lý Kaby Lake mới nhất sẽ đi vào sản xuất hàng loạt vào đầu quý hai, có thể là vào tháng 3, và lưu ý rằng sẽ có thêm tùy chọn 16GB RAM được thêm vào, có thể sẽ là phiên bản cao cấp nhất của dòng 12-inch.

Hình ảnh Macbook Pro 2016

Tương tự, dòng 13-inch và 15-inch MacBook Pro mới với bộ vi xử lý Kaby Lake sẽ sản xuất hàng loạt vào đầu quý ba, và có thể là vào tháng bảy. Tuy nhiên không có bất kì lưu ý nào về việc trang bị bộ nhớ lớn hơn 16GB ở hiện tại cho dòng MacBook Pro mới.

Xem thêm  Giải mã thư mời của Apple về iPhone 7

Tuy nhiên, trái ngược với quý ba thì đến quý bốn cụ thể là vào tháng 9 Kuo đề cập đến một sản phẩm MacBook được trang bị 32GB RAM sẽ đi vào sản xuất hàng loạt, và anh Kuo cũng nói rằng “sản phẩm sẽ được thiết kế lại đáng kể”, và anh tin rằng khả năng cao Apple sẽ sử dụng RAM của Desktop cho phiên bản 32GB RAM này.

Về MacBook Pro trang bị 32GB RAM, Kuo khẳng định nó cũng sẽ là một trong những sản phẩm của dòng MacBook Pro mới được ra mắt vào cuối năm 2016 nhưng sẽ được trang bị vi xử lý mới hơn, RAM nhanh hơn (về tổng thể có thể nhanh hơn 10%) còn về những thông số kĩ thuật khác sẽ gần như tương tự.

Đồng thời Kuo cũng dự đoán bản MacBook Pro 13-inch với hàng phím function keys sẽ được giảm giá nhằm đẩy mạnh sức mua cũng như nhằm thay thế MacBook Air 13-inch của Apple. Tuy nhiên không có bất cứ thông tin nào về ngày công bố sản phẩm đi kèm 32GB RAM của Apple nhưng khả năng cao là nó sẽ xuất hiện vào nữa cuối năm 2017.

Xem thêm  Apple giới thiệu Macbook Pro 15inch và 13inch với thiết kế mới

Nguồn macrumors