Chia sẻ file qua mạng LAN với phần mềm Dukto

Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một phần mềm chia sẻ file, folder qua mạng LAN rất tiện và nhanh chóng. Nếu trước đây bạn chia sẻ file cho nhiều người trong nhóm làm việc hoặc công ty qua mạng LAN bằng những phần mềm chát như Skype, Slack, zalo,…Các phần mềm này phải có kết nối mạng, giới hạn dung lượng file, tốc độ chậm phụ thuộc vào đường truyền mạng, tốn thời gian vì phải đợi nén folder sau đó upload và download lên server…nhiều thao tác.

Phần mềm Dukto là một phần mềm rất rất hay chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể chia sẻ file, một đoạn text, url hoặc có thể là một folder đến cho nhiều người và nhiều thiết bị có cài Dukto trong cùng mạng LAN không phụ thuộc vào server nào cả. Quan trọng ở phần mềm này là nhỏ gọn, miễn phí và hổ trợ hầu hết các hệ điều hành hiện có từ MacOS, Windows, LinuxiOS, Android. Thay vì bạn phải gắn USB hoặc upload lên mail, phần mềm chát, đối với Dukto bạn chỉ việc mở nó lên và kéo thả là xong. Bạn cũng có thể sử dụng để chép file từ máy tính qua điện thoại nhanh nhất mà không cần gắn cáp kết nối vào máy tính…

Xem thêm  Phần mềm SMS Casters cách cài đặt và gửi tin nhắn

Tải phần mềm Dukto 

Dukto sử dụng rất đơn giản bạn chỉ cần tải về cài đặt và mở nó lên, trên Windows và MacOS, Smartphone,… cách sử dụng giống nhau không khác gì.

chia sẻ file qua mạng lan

Giao diện của Dukto ở đây bạn sẽ thấy được danh sách các máy đã mở phần mềm Dukto trong mạng LAN

chia sẻ file qua trong mạng lan

Bạn có thể click vào máy mà bạn muốn chia sẻ, ở giao diện này Dukto cho bạn nhiều sự lựa chọn để chia sẻ bạn có thể gửi một đoạn text, gửi file,gửi một folder.

phần mềm dukto chia sẻ file

Ngoài ra bạn có thể kéo thả một file hoặc một folder bất kỳ mà bạn muốn chia sẻ với một máy tính, smartphone,…Giao diện Dukto rất đơn giản và dễ dàng sử dụng.

phần mềm chia sẻ file dukto

Tốc độ gửi và nhận file rất nhanh vì không phụ thuộc vào đường truyền mạng của bạn.

phần mềm chia sẻ file trong mạng lan

Thông báo đã gửi file thành công!

Xem thêm  Cách xoá, gỡ bỏ ứng dụng trên Mac OS X