Samsung ngưng cung cấp hàng loạt Galaxy Note7 sau sự cố phát nổ khi đang sạc

Sau khi xuất hiện ít nhất 2 thiết bị Galaxy Note 7 phát nổ trong khi sạc, Samsung đang cố găng tìm ra nguyên nhân dẫn đến vụ việc, liệu đây có thật sự là lỗi do pin của dòng thiết bị mới được ra mắt này của Samsung?

samsung galaxy note 7

Một báo cáo mới đây từ Hàn Quốc cho biết nhà sản xuất nổi tiếng Samsung đã ngưng toàn bộ lô hàng Galaxy Note7 vận chuyển đến các nhà cung cấp địa phương trong đầu tuần qua và nguyên nhân vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Một vài ngày qua, những thông tin về chiếc Galaxy Note7 phát nổ trong lúc đang sạc pin thật sự gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Mặc dù, các sự cố xảy ra khi đang cắm sạc đối với các dòng điện thoại hiện nay xảy ra khá nhiều, đặc biệt kể cả iPhone, nhưng liên tiếp ít nhất 2 thiết bị Note 7 phát nổ gần đây khiến cho giới chuyên gia suy nghĩ có thể không phải là sự ngẫu nhiên.

Xem thêm  [Video] Thử độ bền giữa 2 siêu phẩm Galaxy Note 7 và iPhone 6s

Theo Herald cho biết thì chưa có bất cứ ai bị thương từ những vụ phát nổ đó, nhưng trước khi Samsung có thể tìm ra nguyên nhân để giải quyết cho vấn đề nghiêm trọng này, tốt nhất bạn nên cẩn thận khi sạc điện thoại của mình. Và chắc chắn rằng bạn đang sử dụng thiết bị sạc chính thức của Samsung để có thể đảm bảo sự an toàn cho bạn cũng như thiết bị  di động của bạn.

Theo  bgr