Phản hồi từ Samsung về Galaxy Note 7 bị lỗi tại Việt Nam

Các nhà bán lẻ có ghi nhận vài trường hợp Samsung Galaxy Note 7 bị lỗi phần mềm và có đổi máy mới. Samsung khuyên người dùng mang máy đến trung tâm bảo hành nếu gặp lỗi.

Một người dùng ở Úc đăng trên diễn đàn Whirlpool hôm 21/8 (giờ địa phương) cho biết chiếc Samsung Galaxy Note 7 anh mua về dùng bị hiện tượng máy tự khởi động lại (reset) trong khoảng 7, 8 lần dù pin vẫn đầy. Vodafone, nơi bán máy cho anh, đã quyết định đổi máy mới.

cấu hình Galaxy Note 7

Samsung Galaxy Note 7

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, Giám đốc ngành hàng di động Thế Giới Di Động cho biết hệ thống của công ty có ghi nhận vài trường hợp khách hàng đến báo Samsung Galaxy Note 7 bị lỗi phần mềm. Ông Hiểu Em cho biết các trường hợp bị lỗi đều được đổi máy mới theo đúng chính sách của Thế Giới Di Động. Về trường hợp này, vị giám đốc Thế Giới Di Động cho biết việc một máy mới bán ra bị lỗi với tỷ lệ nhỏ là hoàn toàn bình tường, không đáng kể.

Xem thêm  Apple sẽ giới thiệu Macbook Pro, Air và iMac AMD với màn hình 5k của LG

Ông Mai Triều Nguyên, chủ hệ thống các cửa hàng Mai Nguyên, cho hay cửa hàng của ông cũng ghi nhận vài trường hợp Note 7 bị lỗi phần mềm. Ông Nguyên nói sẽ đổi máy mới cho khách hàng theo chính sách của Samsung, nếu máy không khắc phục được lỗi.

Đại diện hệ thống CellphoneS, ông Nguyễn Lạc Huy có nghe nói về lỗi này nhưng CellphoneS chưa gặp khách hàng nào phàn nàn lỗi của Note 7.

Trả lời PV, đại diện Samsung cho biết trong thời gian qua, Samsung “cũng nhận được một số phản hồi về sản phẩm Galaxy Note7” nhưng không nói cụ thể các phản hồi đó là gì. Hãng khuyên khách hàng Galaxy Note 7 mang máy trực tiếp đến trung tâm bảo hành Samsung gần nhất để được tư vấn và giúp đỡ cụ thể (nếu máy bị lỗi).

Đại diện truyền thông Samsung cũng khẳng định chưa có tình trạng khách hàng mang Note 7 đến các trung tâm bảo hành của hãng.

Xem thêm  iPhone 7 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam, nút Home truyền thống không còn

Theo ICT