Tai nghe AirPods chính thức được Apple bán với giá 159 USD

Sau bao ngày đợi mong, người dùng đã có thể chính thức đặt hàng chiếc tai nghe không dây của Apple

Trì hoãn từ hồi tháng 10, nhưng giờ đây tai nghe AirPods của Apple đã có thể đặt hàng. Dự kiến các đơn hàng đầu tiên sẽ được chuyển đến tay người dùng vào khoảng cuối tháng 12, mức giá niêm yết hiện tại vẫn là 159 USD như trước đó Apple công bố.

tai nghe airpods

Khi trả lời phỏng vấn với MacRumors về vấn đề tại sao phải đến cuối tháng 12 mới giao, Apple vẫn đưa ra lí do cũ:

Chúng tôi cần thêm một ít thời gian nữa mới có thể chính thức bán ra tai nghe AirPods” – Hoàn toàn không đề cập đến nguyên nhân của sự chậm trễ.

Ngoài ra, trong một thông cáo báo chí, Apple cũng đề cập việc “Ưu tiên vận chuyển AirPods đến người dùng đã đặt hàng trước, nhưng chỉ với một số lượng giới hạn, các cửa hàng và đại lí bán lẻ sẽ nhận được các lô tai nghe sau“.

Xem thêm  Tai nghe không dây AirPods được Apple giới thiệu

bán tai nghe airpods

Để đặt mua, người dùng hãy truy cập vào Apple Store, đặt hàng và chọn quốc gia đang sinh sống – Đơn hàng sẽ bắt đầu được vận chuyển vào tuần tới. AirPods sẽ có trên Apple Store của khoảng 100 quốc gia, bao gồm cả Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Mexico và Nhật Bản.

Apple đã loại bỏ jack âm thanh truyền thống trên iPhone 7/7 Plus, vì thế AirPods là một phụ kiện không thể thiếu với người dùng Táo Khuyết. Tai nghe không dây mới vẫn dùng kiểu dáng Earpod đặc trưng, trang bị chip không dây W1 để kết nối Bluetooth và thông số kĩ thuật cho phép sử dụng liên tục đến 5 giờ

Với số tiền 159 USD cho tai nghe AirPods, bộ phụ kiện đi kèm sẽ gồm cáp 2 đầu Lingtning to USB và cốc sạc. Có nhiều tin đồn Apple sẽ lại tiếp tục giới thiệu chiếc tai nghe earbuds Apple Beats X trong năm sau, nhưng hiện tại có lẽ phải chờ thêm để có nhiều thông tin cụ thể hơn.

Xem thêm  Dropbox bị hack đã có hơn 68 triệu tài khoản bị rò rỉ

Tham khảo The Verge