Cài đặt Extensions cho trình duyệt Microsoft Edge

Trình duyệt Edge trên Windows 10 Anniversary mới được ra mắt chính thức. Edge là một trình duyệt mới có tốc độ duyệt Web rất nhanh và nhẹ nhàng nhưng trong lần cập nhật mới nhất gần đây tính năng mới đáng quan tâm và nhiều người dùng chờ đợi ở trình duyệt này là Microsft đã cho cài đặt Extensions(các phần mở rộng) lên trình duyệt giống như trên Firefox và Chrome,…

Để cài được các phần mở rộng, tiện ích vào cho trình duyệt Edge bạn phải có một tài khoản của Microsoft mới tải được các phần mở rộng này. Nếu bạn chưa có hoặc không biết cách tạo TechGosu đã có bài viết hướng dẫn rất chi tiết tạo tài khoản Microsoft bạn có thể xem.

Cài đặt Extensions(phần mở rộng) cho trình duyệt Microsoft Edge

Trước tiên ban hãy mở trình duyệt Edge lên. Sau đó nhìn phía gốc phải trình duyệt có dấu … bạn nhấp chuột vào đó kéo xuống chọn Extensions(phần mở rộng).

Xem thêm  Ứng dụng, phần mềm tốt nhất khi bạn chuyển từ Mac OS X sang Windows

cài đặt extensions

Ở phần EXTENSIONS bạn click vào Get extensions from the Store

get extensions

Ở phần Windows Store bạn nhập vào ô tìm kiếm các Extensions(phần mở rộng) bạn muốn cài đặt vào trình duyệt ngoài ra bạn có thể xem phía dưới một danh sách các phần mở rộng được Microsoft đưa ra.

cài đặt extensions

Bạn tìm kiếm hoặc chọn các tiện ích muốn cài đặt vào trình duyệt sau đó click vào free nếu tiện ích đó miễn phí còn không bạn phải mua trực tiếp từ Store.(nhưng ít khi phải mua)

cài đặt tiện ích

Hiện tại Extensions trên Store đang rất ít hy vọng các rằng các lập trình viên sẽ đưa các Extensions lên Windows Store sớm để các bạn có thể cài đặt cho trình duyệt Edge của Microsoft.