Làm sao đăng xuất tài khoản trên ứng dụng Messenger?

Năm 2014, Facebook đã chính thức loại bỏ tính năng chat trên ứng dụng di đông, buộc người dùng mạng xã hội Facebook phải tải về ứng dụng Messenger hoặc sử dụng Facebook trên trình duyệt nếu muốn chat với bạn bè.

đăng xuất messenge facebook

Chất lượng của ứng dụng Messenger ngày càng được cải thiện về tốc độ, hình ảnh và video. Nhưng có một điều mà ứng dụng này khiến người dùng cảm thấy khá khó chịu đó là nhược điểm không thể đăng xuất tài khoản (Logout) trực tiếp trên Messenger ngay cả khi bạn thay đổi tài khoản trong Facebook

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đăng xuất tài khoản khỏi Messenger và có thể đăng nhập những tài khoản khác trên các thiết bị Android.

Để đăng xuất tài khoản trước tiên các bạn vào trình Cài đặt của thiết bị. tiếp đó vào mục Ứng dụng, Chọn Quản lý ứng dụng sau đó vào mục tất cả ứng dụng, sau đó tìm và chọn ứng dụng Messenger. Và việc cuối cùng là chúng ta chỉ cần chọn xoá hết dữ liệu. Bạn đã thoát tài khoản vàcó thể đăng nhập tài khoản khác bằng ứng dụng Messenger.

Xem thêm  Tạo mật khẩu dấu vân tay cho iPhone, iPad từ phiên bản iOS 8 trở lên

đăng xuất ứng dụng messenger

Vào trình Ứng Dụng

quản lý ứng dụng messenger

Vào mục Quản lý Ứng dụng

tất cả ứng dụng

Tất cả Ứng dụng => Messenger

thông tin ứng dụng messenger

Xoá dữ liệu Messenger

ứng dụng Messenge

Đăng nhập tài khoản khác

Quản lý đăng nhập/đăng xuất từ máy tính:

Các bạn cũng có thể đăng xuất Messenger hoặc Facebook cho các thiết bị (bao gồm cả Ios và Window Phone) từ xa bằng máy tính. Cách này khá hữu dụng trong trường hợp các bạn mượn các thiết bị khác đăng nhập mà quên đăng xuất và không muốn người khác tò mò về tài khoản của mình.

Đầu tiên các bạn mở trình duyệt mà các bạn sử dụng và đăng nhập tài khoản Facebook. Sau đó nhấp vào phần Tuỳ chọn hình mũi tên trên góc phải, vào tiếp phần cài đặt và chọn mục Bảo mật. Trong tuỳ chọn bảo mật các bạn nhấp vào Chỉnh sửa trong mục Địa điểm bạn đã đăng nhập.

thoát ứng dụng messenger

 

Xem thêm  Hướng dẫn lưu trữ hình ảnh của bạn lên OneDrive

đăng xuất ứng dụng trên facebook

Trong phần Messenger hoặc Facebook, các bạn có thể thấy bạn đã đăng nhập trên thiết bị nào và chỉ cần nhấp vào Kết thúc hoạt động.

kết thúc ứng dụng mesenger