Hướng dẫn kiếm PokeCoin miễn phí khi chơi Pokemon GO

Có rất nhiều cách kiếm Pokecoin trong Pokemon GO mà người chơi không cần phải nạp bất kỳ xu nào vào game.

Bạn có thể xem thêm các mẹo chơi Pokemon GO

Làm sao kiếm PokeCoin trong Pokemon Go thật nhiều để mua những vật dụng cần thiết như: bóng, “thính”, trứng… mà không cần phải nạp bất kỳ xu nào chắc hẳn là câu hỏi được hỏi nhiều nhất chỉ trong chưa đầy 48 giờ tựa game thực tế ảo gây nghiện này đổ bộ vào Việt Nam. Nếu bạn và “đồng bọn” đang có cùng câu hỏi nhức nhối này, ngay lập tức, hãy đọc qua bài viết sau đây.

Viếng thăm các PokeStop

Người chơi sẽ dễ dàng tìm thấy các PokeStop được thể hiện rõ ràng trên bản đồ với biểu tượng: vòng tròn xoáy màu xanh hoặc ánh trăng khuyết. PokeStop là địa điểm công cộng tập trung nhiều người chơi hoặc một địa điểm nổi tiếng thường diễn ra các sự kiện lớn nhỏ.

Xem thêm  Cách Jailbreak iOS 9.2 đến 9.3.3 với công cụ Pangu tung

kiếm pikecoin

Ảnh: Thegioididong

Khi đến một PokeStop bất kỳ, điều bạn cần làm là lưu lại đấy từ 15 – 20 phút. Sau khoảng thời gian ngắn này, PokeCoin sẽ được tự động nạp lại. PokeStop không chỉ là kho tiền khổng lồ vô hạn mà đây còn là nơi để kết bạn, giao lưu với những tín đồ yêu thích pokemon và tựa game đầy bổ ích lý thú này.

Bạn cần phải chụp ảnh hoặc quay phim lại PokeStop vừa đến để thiết bị nhận ra địa điểm đó là hoàn toàn chính xác. Việc này sẽ giúp bạn nhận được những phần thưởng ngẫu nhiên như: bóng, trứng, pokecoin.

Tìm các trung tâm GYM.

Các trung tâm GYM được thể hiện nổi bật trong game với hình ảnh như “cây cột thu lôi” (đỏ, vàng, xanh) khá cao. GYM là nơi để các huấn luyện viên so tài cao thấp, dĩ nhiên đây cũng là nơi để các pokemon so tài với nhau.

Xem thêm  Tối ưu phần mềm CCleaner trên Windows

kiếm pokecoin

Ảnh: Thegioididong

Hiện game mới đổ bộ vào Việt Nam nên các GYM “vô chủ” khá nhiều, hãy dùng pokemon mạnh nhất của bạn chiếm dụng nó ngay lập tức. Khi bảo vệ thành công GYM (Defense Bonus), người chơi sẽ nhận được phần thưởng là một ít pokecoin.

Đặc biệt, trong vòng một ngày người chơi sở hữu và bảo vệ thành công 10 GYM, các bạn sẽ nhận được 100 pokecoin mà không phải mất quá nhiều công sức. Để nhận số tiền này, hãy vào Shop > Shield.