Hướng dẫn tạo Apple ID trên trình duyệt Website

Bạn có thể tạo tài khoản Apple ID trên các thiết bị như iPhone, iPad. Ngoài ra, bạn có thêm một sự lựa chọn khác là tạo tài khoản Apple ID ngay trên trình duyệt website hoặc có thể bạn không có hai thiết bị trên mà bạn chỉ sử dụng Macbook, iMac chạy Mac OSX muốn cài đặt ứng dụng từ App Store hãy làm theo hướng của chúng tôi dưới đây để có thể tạo cho mình một tài khoản.

Các bước để tạo tài khoản Apple ID

Bước 1: Bạn vào link sau đây để tạo tài khoản Apple ID: https://appleid.apple.com

Bước 2: Click vào Create your Apple ID

tài khoản apple id

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo biểu mẫu mà Apple cung cấp.

apple id

  • Apple ID: Nhập địa chỉ email thực của bạn vào, email này cần phải chính xác vì sau khi đăng ký Apple sẽ yêu cầu bạn vào mail để xác nhận tài khoản. Nếu bạn chưa có email, bạn có thể đăng ký một tài khoản gmail tại đây.

  • Password: Mật khẩu dành cho tài khoản Apple của bạn. Mật khẩu của bạn phải bao gồm cả chữ Hoa và số. Ví dụ: Abcd1234.

  • Điền câu hỏi bí mật và câu trả lời: Đây là những câu hỏi và câu trả lời bạn cần nhớ để giúp bạn lấy lại mật khẩu tài khoản của bạn trong trường hợp quên mật khẩu Apple ID.

  • Chọn Quốc gia > Nhập mã Code captcha > Chọn Continues.

Xem thêm  Apple phát hành bản cập nhật iOS 10.1.1

Bước 3: Bạn vào email mà bạn đã dùng để đăng ký tại bước 1, và lấy mã Code mà bạn đã nhận trong emalil nhập vào giao diện website hiện ra sau khi bạn chọn Continues.

tài khoản apple id

Mail gửi mã kích hoạt tài khoản Apple ID

tài khoản apple id

Nhập mã vào để kích hoạt tài khoản

Bước 4: Chọn Verify và như vậy là tài khoản Apple ID của bạn đã được tạo xong.

Trên đây là 2 cách giúp bạn tạo tài khoản Apple ID và bây giờ bạn có thể sử dụng tài khoản của mình để đăng nhập vài iCloud, Apps Store, iTunes Store… để sử dụng các ứng dụng trên các thiết bị của Apple. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị cùng Apple ID.