Làm thế nào để khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone, iPad

Wondershare Dr.Fone for iOS là chương trình sẽ giúp bạn khôi phục tin nhắn dùng trong các trình gửi tin nhắn, kể cả Facebook Messenger nếu bạn lỡ tay xóa đi các tin quan trọng.

Lỡ tay xóa đi tin nhắn mà sau này bạn cảm thấy ân hận khi muốn tìm lại nó là một tình trạng không hề hiếm gặp. Đối với người dùng iPhone, iPad và gửi tin nhắn bằng Message hay Facebook Messenger thì có thể làm theo bài viết này.

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook Messenger

Một số dụng cụ cần thiết:

  • Máy tính chạy Windows hoặc Mac OS.
  • Ứng dụng Wondershare Dr.Fone for iOS: Bạn có thể tải Wondershare Dr.Fone
  • Cáp USB kết nối iPhone và máy tính.

Bước 1: Bạn cài ứng dụng Wondershare Dr.Fone for iOS lên máy tính.

khôi phục tin nhắn trên ios

Kết nối thiết bị vào máy tính, mở ứng dụng

Bước 2: Kết nối iPhone, iPad vào máy tính thông qua cáp USB. Lúc này, Dr.Fone sẽ tự động phát hiện thiết bị và hiển thị ngay trong giao diện chính.

Xem thêm  Bật tính năng Night Light trên Windows 10 Creatores

Bước 3: Bạn lựa chọn các mục cần khôi phục như Messages & Attachments, Contacts (danh bạ), Call History (lịch sử cuộc gọi), Photos (hình ảnh), App Document (tài liệu)… Sau đó nhấn Start và chờ một lát để ứng dụng quét thiết bị.

không phục tin nhắn cho iphone

Lưu ý: Nếu đang dùng iPhone 3GS/4, iPad 1 và iPod Touch 4, người dùng nên chuyển sang chế độ nâng cao (Advanced) để đạt được hiệu quả quét và khôi phục tin nhắn cao hơn. Khi không tìm được các tin nhắn đã xóa theo cách thông thường, Dr.Fone sẽ hỏi bạn có muốn kiểm tra thêm các tập tin sao lưu trước đó hay không.

restore tin nhắn cho iphone

Bước 4: Khi quét hoàn tất, bạn xem lại các tin nhắn đã xóa thông qua khung phân loại bên trái. Tin nhắn có màu cam là đã bị xóa khỏi thiết bị, bạn đánh dấu chọn vào các mục cần khôi phục rồi nhấn Export hoặc Recover.

Xem thêm  Ý nghĩa của những biểu tượng trên mặt lưng chiếc iPhone