Mac OS Sierra chính thức được phát hành

Hôm nay 20/09/2016, Apple đã chính thức phát hành hệ điều hành MacOS Sierra, bản cập nhật lớn mới nhất cho hệ điều hành Mac, phiên bản Mac OS 10.12, phần mềm bao gồm một loạt các tính năng và cải tiến mới cho Mac.

tải Mac os sierra

Một số tính năng chính mới của hệ điều hành MacOS Sierra bao gồm: Tích hợp Siri trên các máy tính để bàn,khả năng mở khóa và đăng nhập vào một máy Mac khi sử dụng Apple Watch, tích hợp nâng cao iCloud với file hệ thống, Apple Pay trên Safari, khả năng tương thích tốt hơn với các thiết bị và tính năng iOS 10, cũng như nhiều cải tiến nhỏ khác

Hầu hết các máy Mac từ sau năm 2010 đề hỗ trợ để nâng cấp lên phiên bản mới. Bạn có thể kiểm tra danh sách dưới đây các máy tính Mac tương thích với hệ điều hành MacOS Sierra nếu bạn không chắc chắn lắm:

  •    MacBook Pro (2010 and later)
  •    MacBook Air (2010 and later)
  •    Mac Mini (2010 and later)
  •    Mac Pro (2010 and later)
  •    MacBook (Late 2009 and later)
  •    iMac (Late 2009 and later)
Xem thêm  iPhone 7 đầu tiên ở Việt Nam, giá 500 triệu đồng

Tất cả người dùng Mac có thể tải hệ điều hành MacOS Sierra bây giờ từ Mac App Store.

Tải MacOS Sierra từ Mac App Store tại đây

tải về Mac Os Sierra

Dung lượng tải về là khoảng 5 GB và bộ cài đặt sẽ khởi động ngay lập tức khi tải về xong. Nếu không muốn cài đặt trực tiếp từ App Store, bạn có thể cài đặt MacOS Sierra qua USB. Tuy nhiên, bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi cài đặt để đề phòng những lỗi có thể xảy bằng cách sử dụng Time Machine hoặc các phương pháp khác.

tải Mac os sierra

Cài đặt và cập nhật cho hệ điều hành MacOS Sierra mất một khoảng thời gian khá lâu, tuỳ thuộc vào máy cũng như mạng Internet của bạn.