Cập nhật: Những hình ảnh mới và rõ nét nhất của iPhone 7

Một vài hình ảnh mới nhất của iPhone 7 và 7 Plus.

Mới đây, những hình ảnh mới nhất và rõ nét của bộ đôi iPhone 7, 7Plus sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay được đăng bởi trang web LetemSvètem, Cộng Hoà Séc. Đây có thể được coi là những hình ảnh rõ ràng nhất so với hầu hết những gì chúng ta thấy trước đây.

Theo thông tin từ website dẫn chúng từ 1 cửa hàng online, iPhone thế hệ mới nhất sẽ có phiên bản màu xanh, tuy vậy hình ảnh này không được cung cấp cụ thể.

Thực tế vẫn chưa chứng minh cho chúng ta biết iPhone sẽ có phiên bản màu xamh. Cho đến nay, chỉ có màu sắc mới được biết đến đó là Space Black. Hầu hết những hình ảnh rò rỉ trước đó đều là phiên bản màu vàng.

Có một vài ý kiến cho rằng tính xác thực những tin đồn về phiên bản màu xanh mới là không chính xác, đó có thể thực tế là Space Black mà nhiều người có thể nhầm lẫn. Vì vậy vẫn phải cần những thông tin xác thực hơn để biết chắc chắn.

Xem thêm  Cập nhật Android 7.0 Nougat cho Sony Xperia Z3+ và Z3+ Dual

Những hình ảnh dưới đây gần như chắc chắn rằng đây sẽ là phiên bản mới của iPhone 7iPhone 7 Plus. Chúng giống như hình ảnh trước đó và rõ nét hơn rất nhiều, qua đó những fan công nghệ có hình dung chân thực về chiếc điện thoài này.

hình ảnh iPhone 7 hình ảnh iPhone 7

iPhone 7 và iPhone 7 Plus hình ảnh iPhone 7

Mặt trước hình ảnh iPhone 7

Mặt sau iPhone 7

Trước đó, 1 nguồn tin trên Weibo của Trung Quốc cũng đã đăng tải 1 vài hình ảnh về iPhone 7 Plus.

hình ảnh iPhone 7

Các phiên bản màu sắc của iPhone 7

Trong khi đó, GeekBar, đã đăng những những hình ảnh của cụm màn hình cho iPhone 7 và 7 Plus.

hình ảnh iPhone 7

Màn hình iPhone 7 (Trái) và iPhone 6 (Phải)