Kiểm tra uốn cong, chống trầy xước trên iPhone 7

Nếu câu hỏi “Nó sẽ bị uốn cong không?” là một trong những điều mà người dùng muốn biết về iPhone 7 thì mới đây, Youtuber JerryRigEverything đã làm 1 video trải nghiệm, trong video này chiếc iPhone mới bị tra tấn không thương tiếc. Clip được thực hiện trên iPhone 7 Jet Black, kiểm tra xước màn hình, nút Home, loa, lưới tản nhiệt, dải ăng ten và ống kính máy ảnh.

Trong thử nghiệm, các nút màn hình và Home cho thấy không bị trầy xước khi kiểm tra ở cấp độ 6. Ống kính máy ảnh và đèn flash không bị trầy bởi con dạo rọc giấy, nhưng ở cấp độ 6 thì đã có thể làm xước và khắc được và nắp ống kính máy ảnh.

JerryRigEverything đã bác bỏ công bố của Apple nút home và vỏ ống kính iPhone 7 bằng sapphire, bởi vì sapphire được cho là có thể chống trầy xước với độ cứng bề mặt lên đến cấp 9. Apple vẫn chưa có phản hồi gì về thông tin này.

Xem thêm  iPhone 7, 7 Plus bỗng dưng phát ra tiếng kêu lạ

Trong màn tra tấn tiếp theo, tay của Youtuber này đã cố gắng uốn cong và màn hình chiếc iPhone 7 bật ra khỏi khung, nhưng ko thể khiến nó vỡ ra. Chúng ta có thể thấy được những chất kết dính trải dài giữa màn hình và khung máy, đây có thể là chất chống thấm hoặc cũng có thể keo dính hoặc cả 2.

Các bạn có thể thamkhảo video dưới đây: