Cách cài ứng dụng trên Windows 10 từ Windows Store

Ở phiên bản Windows xp, Windows 7 bạn phải tải phần mềm trực tiếp về máy rồi tiến hành cài đặt từng bước một thì ở phiên bản Windows 8 trở lên Microsoft đã tích hợp Windows Store vào bạn có thể  tìm kiếm ứng dụng muốn cài  rồi nhấn install mọi việc còn lại là hoàn toàn tự động bạn không phải làm thêm bất cứ thao tác nào nữa.

Rất đơn gian đúng không. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt ứng dụng từ Windows Store như thế nào hôm nay Techgosu sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt một ứng dụng từ Store cho Windows.

Cài ứng dụng trực tiếp từ Windows Store của Microsoft bắt buộc bạn phải có tài khoản microsoft mới có thể tải ứng dụng. Nếu chưa có tài khoản bạn xem hướng dẫn tạo tài khoản Microsoft. Sau đó bạn tiến hành làm các bước ở dưới đây để cài ứng dụng cho Windows.

Xem thêm  Những ứng dụng âm thầm diệt pin iPhone mà bạn không biết

Bước đầu tiên bạn vào tìm kiếm gõ “Store” rồi click vào Store để khởi động Windows Store lên.

tìm kiếm windows 10

Bước tiếp theo bạn đăng nhập tài khoản Microsoft nếu đã đăng nhập sẵn trước rồi thì làm bước tiếp theo là cài ứng dụng bạn muốn vào windows 10.

cài app từ store cho windows 10

Nếu chưa đăng nhập tài khoản thì bạn lick vào  để đăng nhập (nếu không đăng nhập ở bước này thì khi tải ứng dụng Microsoft sẽ hỏi lúc đó bạn đăng nhập vào cũng chưa muộn.)

Ở đây  chúng tôi sẽ hướng dẫn cài App Facebook các ứng dụng khác bạn cũng làm tương tự thôi.

cài ứng dụng cho windows 10

Ở hình trên chúng ta cài Facebook cho Windows 1o cho máy tính.(Tìm thấy ứng dụng muốn cài thì bạn click vào ứng dụng để tiến hành cài đặt).

cài ứng dụng facebook cho windows 10

Bạn click vào Install để tiếng hành cài đặt và chờ đợi Windows tải ứng dụng về máy và cài đặt tự động cho bạn luôn, bạn không cần phải làm gì thêm nữa.

cài app facebook windows 10

Khi cài đặt xong Windows sẽ hiển thị thông báo, bạn chỉ việc click vào “Launch” để mở ứng dụng và sử dụng thôi. Rất đơn giản phải không nào. Chúc các bạn vui thành công!