Những mẹo cực hay cho bạn khi chơi Pokémon GO

Pokémon GO – một trò chơi đang làm mưa làm gió trong vài ngày gần đây, giao diện chưa có tiếng Việt nên khá khó khăn cho những người mới.

Bạn có thể xem qua bài viết

Lưu ý cho người mới chơi Pokémon GO :

  1. Điện thoại cần có 3G và GPS để chơi game.
  2. Các điểm màu xanh là PokéStop, thường là các nhà thờ, chùa… mấy điểm tham quan. Tới đây để lụm đồ. Các điểm màu trắng là GYM, thường là tạp hóa, circleK Bimart ( cái này mình mới test 1 2 điểm thôi). Lv5 đến đây để làm gì đó mình cũng chưa biết, mới lv2.
  3. Bắt Pokémon bằng cách giữ bóng và vuốt về hướng Pokémon canh lực cho chuẩn không là mất bóng.
  4. Một bước chân trong game bằng khoảng 10 bước người lớn ở ngoài đời.
  5.  Cái bình hương dùng để thu hút Pokémon khi nào chuẩn bị đi chơi hay tập thể dục hãy bật, đừng chơi dại như mình bật ở nhà xong ngồi im thì phí lắm.
  6. Level up Pokémon cần stardust và candy của Pokémon đó. Stardust có được khi bắt Pokémon, star tính chung. Candy có được khi bắt Pokémon cùng 1 họ, ví dụ Charmander, Charmanleon, Charizard đều ra 1 loại candy.
  7. CP là Combat Power hay còn gọi là lực chiến, cái này khi đánh gym hoặc PvP sẽ rất quan trọng.
  8.  Pokémon trùng nhau thì các bạn click vào Pokémon và kéo xuống dưới cùng chọn Transfer để đổi nguyên liệu nâng cấp.
Xem thêm  Hướng dẫn thiết lập chế độ dành cho trẻ em và gia đình trên windows 10

Trên đây là một số mẹo nhỏ cho người mới chơi game Pokémon GO. Chúc các bạn may mắn và chơi game vui vẻ. Nếu chưa tải game thì có thể tải:

Bắt Pokémon

Bắt Pokémon là một trong những cách tốt nhất và hiệu quả nhất để đạt được XP. Bạn sẽ đạt được điểm kinh nghiệm cho khéo léo khi ném Pokeballs (Ví dụ: Đẹp ném, ném lớn, ném xuất sắc) và chụp được ảnh các Pokémon hoang dã.

bắt pokemon go

Bạn cũng sẽ đạt được một số XP khi chụp Pokémon, nếu Pokémon là mới, bạn sẽ có được một tiền thưởng thêm XP! Thậm chí tốt hơn, tiền thưởng thêm này là nhiều hơn đáng kể so với các giải thưởng XP tiêu chuẩn mà bạn có được bình thường. Chụp Pokémon mới là cách hiệu quả nhất cho người chơi cấp thấp.

Xem thêm  Thiết lập và cài đặt máy Macbook, iMac mới như thế nào?

Ấp những quả trứng Pokémon

bắt pikemon go

Mang theo những quả trứng bạn tìm thấy ở Pokéstops, đi bộ một khoảng cách tổng cộng khoảng 1 km và trứng của bạn sẽ nở thành một Pokémon. Bạn sẽ đạt được XP khi ấp Pokémon, không phụ thuộc vào loài và nếu Pokémon nở ra là mới, bạn sẽ nhận được tiền thưởng XP thêm cho việc thu thập các Pokémon mới!

Tiến hóa Pokémon

Chụp lại các Pokémon tiến hóa sẽ mang tới cho bạn một phần thưởng XP rất lớn. Không chỉ làm đội quân Pokémon của bạn mạnh hơn, tiến hóa Pokémon còn mang lại nhiều XP cho bạn.

Tập luyện và chiến đấu tại các phòng GYM

chơi pokemon go

Phòng GYM không phải là dễ dàng để tìm thấy như Pokéstops, nhưng khi tìm thấy nó thì bạn sẽ có cơ hội tốt để thu được XP. Phòng GYM thân thiện cho phép bạn luyện Pokémon của bạn mà không cần phải đối phó với Pokémon (thường mạnh hơn) ở đội địch. Mỗi Pokémon bị đánh bại sẽ mang lại XP cho bạn.

Xem thêm  Tải bộ gõ tiếng Việt Unikey miễn phí chính thức ở trang nào?

Nếu bạn thất bại trên một phòng GYM được kiểm soát bởi đội khác, bạn vẫn có thể chiến đấu, nhưng chiến thắng những trận chiến là đôi khi khó khăn hơn. Kiểm tra các phòng tập thể dục trước để xem các bảo vệ Pokémon bạn đang sắp chống lại.

Đến các Pokéstops

chơi pokemon

Khi bạn di chuyển, bạn có thể tìm thấy các Pokéstops. Những địa điểm này sẽ cung cấp cho bạn Pokéballs, hồi sinh, trứng, v…v Điều quan trọng nhất, thăm Pokéstops sẽ cung cấp cho bạn một số XP. Cần lưu ý rằng bạn sẽ không nhận được nhiều XP từ Pokéstops. Tuy nhiên, bạn có thể truy cập rất nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn và XP thực sự sẽ tăng lên, đặc biệt là cho người mới bắt đầu với mức Trainer thấp hơn.

Chúc các bạn may mắn và chơi game vui vẻ, nhưng chơi game cũng hãy cẩn thận tránh bị kẻ gian giật điện thoại hoặc tai nạn giao thông nhé!