iPhone 7 sẽ được trang bị sạc nhanh?

Đây chắc chắn là một tin đồn khiến nhiều fan nhà Táo cảm thấy rất hào hứng

iPhone 7 sạc nhanh

Sau chống nước, iPhone 7 lại được tích hợp khả năng sạc nhanh?

Gần đây, tài khoản có tên the_malignant đã chia sẻ trên Twitter những hình ảnh so sánh bo mạch chủ của iPhone 6s và iPhone 7. Theo đó, rất có thể iPhone sẽ được hỗ trợ sạc nhanh với dòng điện ít nhất 5V/2A, chúng ta có thể thấy mạch điện của 2 đời iPhone này có phần khác, hiện này iPhone chỉ hỗ trợ ở cường độ 1A

Bạn có thể xem qua một số thông tin thêm về iPhone 7

Với công nghệ hiện nay và cường độ sử dụng cho công việc cũng như những nhu cầu hằng ngày thì việc trang bị công nghệ sạc nhanh trên các thiết bị di động là rất cần thiết. Bên cạnh đó, màn hình trên các thiết bị có kích thước lớn cũng như độ phân giải cao cũng khiến cho máy nhanh hết pin. Chính vì vậy, công nghệ sạc nhanh hiện nay rất được người dùng quan tâm.

Xem thêm  Nóng: Lộ diện màn hình mới của iPhone 7

Trên thực tế, công nghệ này đã được trang bị ở khá nhiều trên các thiết bị chạy Android như Samsung hay OPPO và nó đã trở nên không còn quá mới mẻ, tuy nhiên Apple vẫn chưa có động thái nào rõ ràng về những thay đổi này.

iPhone 7 chống nước

Iphone 7 sẽ có khả năng chống nước?

Theo như đánh giá từ người dùng thì sạc nhanh và chống nước là một trong những tính năng được người dùng iPhone mong đợi nhất.

Theo appleinsider