LG G6 đạt 40.000 đơn đặt hàng trong vòng 4 ngày

LG G6 đang là chiếc smartphone flagship của LG hiện nay với thiết kế ấn tượng. Cùng với đó hãng này cũng xác nhận sẽ nâng cấp phiên bản Android Nougat cho LG G4 và V10.

Sở hữu cạnh viền mỏng, LG G6 có thiết kế ấn tượng kèm theo cấu hình mạnh mẽ. Và mới đây, LG thông báo sẽ phát hành 40,000 đơn đặt hàng cho chiếc smartphone này. 40,000 đơn đặt hàng quả là một con số ấn tượng nhưng ấn tượng hơn là chỉ áp dụng trong vòng 4 ngày.

lg g6

Tuy vẫn chưa được LG xác nhận nhưng các đơn hàng này có lẻ chỉ áp dụng cho thị trường Hàn Quốc, bởi vì việc đặt hàng trước sản phẩm không áp dụng cho thị trường Mỹ và các khu vực khác. Trong bản thông cáo báo chí, LG xác nhận sẽ phát hành sản phẩm tại Hàn Quốc vào ngày 10 thàng 3 với giá 899,800 won, tức $779.

Xem thêm  Những ứng dụng tạo hiệu ứng ảnh hay trên di động

Khi sản phẩm mới của mình được tung ra thị trường, các công ty thường quên đi mất những sản phẩm phát hành trước đó của mình, đặc biệt là các flagship từ 2 năm trở về trước. Nhưng LG thì vẫn chưa lãng quên các sản phẩm của mình khi đã hỗ trợ khá nhiều cho chiếc LG G5 và giờ đây là chiếc LG G4 và LG V10, được phát hành vào năm 2015.

lg v10

Thông qua Yonhap News, LG thông báo rằng họ sẽ tiến hành cập nhật cho LG G4 và LG V10 phiên bản Android mới nhất của Google – Android Nougat – với một giao diện mới. Tuy nhiên, cập nhật chỉ được phát hành vào giữa năm 2017 đối với LG V10 và trong quý 3 đối với LG G4, và áp dụng bản cập nhật cho thị trường Hàn Quốc, các thị trường khác vẫn chưa biết thời gian cụ thể.

Xem thêm  Zenfone 2 - Cập nhật Android 6.0 chính thức ngay từ hôm nay

Theo 9to5google